Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trái với vẻ ngoài lạnh lùng, trai đẹp Quân Hồ liên tục 'thả thính' nữ chính NALA tập 13

Sau khi kết đôi thành công tại 'Người ấy là ai?', chàng kiếm sĩ phải chăng đã 'liêu xiêu’ trước sự cá tính, mạnh mẽ của cô gái Hà thành Mai Sương.

Tập 13 Người ấy là ai? mùa 2 chính thức lên sóng với nữ chính là Mai Sương (SN 1992), một cô gái có sở thích khá đặc biệt với những môn thể thao tương đối mạnh mẽ. Tuy nhiên Mai Sương lại khá mong manh trong tình yêu. Cô từng trải qua một mối tình dài 2 năm với chàng trai kém 3 tuổi.

Vì chênh lệch tuổi tác, những cuộc cãi vã đã thường xuyên xảy ra. Mỗi lần như thế, luôn có một người chị sẵn sàng tư vấn và động viên cô. Nhưng đời khó ai đoán được chữ ngờ, sự thật lại hoàn toàn không như điều trước mắt. Bởi giữa chị gái kia và bạn trai của cô vốn đã có mối quan hệ giấu giếm từ lâu.

Trong Người ấy là ai?, Nguyễn Sương đã có màn kết đôi với anh chàng độc thân Quân Hồ - một nhiếp ảnh gia, designer và còn là một võ sĩ kiếm Nhật. Trấn Thành và nhiều khán giả ngay lập tức nhận ra anh chàng, chính là em trai của chàng giám đốc 'tổng tài' Ngọc Hồ (Hồ Minh Ngọc) trong tập 4 Người ấy là ai? đã phát sóng. Ở tập đó, Quân Hồ đã lên trình diễn múa kiếm cùng với anh trai của mình.

Mai Sương đã lựa chọn Quân Hồ trong 'Người ấy là ai?' 

Mai Sương đã lựa chọn Quân Hồ trong 'Người ấy là ai?'

Người Hà Nội – Người Sài Gòn nhưng họ đã dành cho nhau khoảng thời gian nhất định để tìm hiểu, cho nhau cơ hội được là bạn bè thân thiết trước đã.

Nữ chính Mai Sương ngay sau chương trình đã có một status cực mùi mẫn kể chuyện hẹn hò với anh chàng này. Trên trang cá nhân, cô viết:

'Buổi chiều hôm ấy nhận được tin nhắn của bạn ấy.

- Tối nay em rảnh không?

Tự nhiên trong lòng nôn nao, cứ như lần đầu hẹn hò vậy.

Bạn chở mình bằng xe máy, đi dạo khắp các con phố của Sài Gòn. Mình ngồi phía sau, khẽ ôm nhẹ vào eo bạn ấy. Bình yên thật đấy!

Hai đứa đi ăn tối, đi uống nước với nhau. Đã lâu rồi, mình mới cười nhiều đến thế, rồi có lúc lại chăm chú ngồi nghe bạn ấy kể chuyện, huyên thuyên đủ thứ trên đời.

Không cần biết chúng mình sẽ ở cạnh nhau bao lâu, đi cùng nhau bao xa, chỉ cần biết rằng những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào này, sẽ còn mãi'.

Cặp đôi đã có buổi hẹn hò gặp mặt đầu tiên sau chương trình. 

Cặp đôi đã có buổi hẹn hò gặp mặt đầu tiên sau chương trình.

Ngay lập tức, câu chuyện này thu hút hàng nghìn lượt thích của cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều chúc mừng cho Mai Sương - Quân Hồ và hy vọng họ sẽ thực sự thành đôi. Thậm chí nhiều fan của Người ấy là ai? còn nhận định cặp đôi này rất có 'tướng phu thê'.

Ngoài ra, Quân Hồ cũng chia sẻ cảm xúc của mình trên trang cá nhân về người con gái đã ghép đôi với mình: 'Vẫn còn ngại, vẫn còn chưa tin được vào hiện thực trước mắt mình, vẫn là những rào cản đó giờ kìm hãm cảm xúc, nhưng có vẻ như mỗi lần gặp là một lần đi xa hơn được một chút... một chút vì em'.

Anh chàng Quân Hồ 'rải thính' trên facebook với Mai Sương. 

Anh chàng Quân Hồ 'rải thính' trên facebook với Mai Sương.

Chàng designer liên tục 'thả thính' với Mai Sương, đặc biệt trong phần story mới nhất, Quân Hồ còn đăng bức hình xinh đẹp của 'người thương'. Có vẻ như anh chàng đã 'đổ đứ đừ' trước cô gái Hà Nội đầy cá tính, bản lĩnh nhưng đằng sâu bên trong là một trái tim ấm áp.

Story mới nhất của Quân Hồ để hình ảnh của Mai Sương càng khiến cư dân mạng hi vọng cả 2 sẽ thành một đôi. 

Story mới nhất của Quân Hồ để hình ảnh của Mai Sương càng khiến cư dân mạng hi vọng cả 2 sẽ thành một đôi.

Những fan của Người ấy là ai? hơn ai hết đều mong muốn cặp đôi sớm trở thành một couple tiếp theo, bởi thực sự, họ hợp cả về phong cách, đến ngoại hình cực 'cool ngầu'.

Giúp Tiin sửa lỗi