Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trai xấu Nhật Bản hẹn hò 300 gái xinh trong vòng 1 năm, bật mí bí quyết trên sóng truyền hình

Hirate nhận ra chân lý nếu không dựa vào ngoại hình tiếp cận phái đẹp thì phải dựa vào kĩ năng mới tránh được thất bại trên con đường tình.

Trong hành trình theo đuổi phụ nữ, ngoại hình của nam giới không phải là điều kiện tiên quyết, tuy nhiên nếu chàng có ngoại hình quá xấu sẽ mang đến vô vàn phiền toái trong công cuộc chinh phục phái đẹp. Hirate (41 tuổi) hiện đang sống tại Nhật, ngoại hình của Hirate được đánh giá là mờ nhạt, không hấp dẫn người khác giới. Thế nhưng, kể từ sau khi Hirate ốm nặng, anh đã đúc kết 3 bí quyết bước vào trái tim phụ nữ và thành công hẹn hò với 300 gái xinh trong vòng 1 năm. 

Trong 1 năm, Hirate thành công hẹn hò với 300 gái xinh. 

Trong 1 năm, Hirate thành công hẹn hò với 300 gái xinh. 

Được biết, ngay từ thời trung học, ngoại hình xấu trai khiến Hirate không thể kiếm nổi một cô bạn gái. Đường tình duyên lận đận khiến anh đâm ra chán nản và trở nên khép kín trước phái đẹp. Đến năm 30 tuổi, Hirate trải qua một cơn bạo bệnh, anh suýt tử vong khi lâm vào tình trạng ngừng hô hấp và tuần hoàn. May mắn trở về từ quỷ môn quan, Hirate nhận ra chân lý nếu không dựa vào ngoại hình tiếp cận phái đẹp thì phải dựa vào kĩ năng mới tránh được thất bại trên con đường tình.

Trên sóng truyền hình của Nhật, Hirate thành thật chia sẻ 3 bí quyết giúp anh trở thành chuyên gia hẹn hò. Bí quyết đầu tiên, Hirate làm chính là tải về 10 ứng dụng hẹn hò, tranh thủ thời gian rảnh trong các kỳ nghỉ, mỗi ngày anh sẽ hẹn gặp khoảng 3 - 4 cô gái, đây là cách giúp anh gia tăng cơ hội tìm được người phù hợp và tình yêu lý tưởng của đời mình.

Trên ứng dụng hẹn hò, nam thanh nữ tú đều có xu hướng 'nhìn mặt mà bắt hình dong', Hirate không có lợi thế về ngoại hình nên anh triển khai bí quyết thứ 2 là nhờ một người bạn là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Thông qua con mắt nhà nghề, người bạn đã giúp Hirate lột tả vẻ đẹp xấu lạ nhưng vẫn thể hiện nét đặc trưng là thân thiện, vui vẻ, giúp anh dễ dàng chiếm trọn cảm tình của phụ nữ.

Thông qua con mắt nhà nghề, người bạn đã giúp Hirate lột tả vẻ đẹp xấu lạ.

Thông qua con mắt nhà nghề, người bạn đã giúp Hirate lột tả vẻ đẹp xấu lạ.

Đề cập đến bí quyết thứ 3, Hirate tiết lộ chính là vận dụng EQ cao. Trên các ứng dụng hẹn hò, nhiều chàng trai có xu hướng bấm 'like' ảnh chân dung gái đẹp. Tuy nhiên, Hirate không đi vào lối mòn, anh tận tình bấm 'like' những bức ảnh đời thường của các cô gái chứ không phải ảnh 'tự sướng' của họ. Điều này giúp Hirate ghi điểm trước phái đẹp, đa phần các nàng đều nghĩ Hirate không phải người đàn ông nông cạn chỉ thèm khát nhan sắc của phụ nữ, thay vào đó, anh là người có thể cảm nhận chiều sâu nội tâm của họ. Sự khôn khéo đã giúp Hirate nhận được nhiều phản hồi và tương tác tích cực trên các ứng dụng hẹn hò, đồng thời giúp anh thành công gặp gỡ 300 phụ nữ xinh đẹp trong vòng 1 năm.

Góp ý cho Tiin