Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trần Hòa 'Giai điệu chung đôi': 'Mình đã không còn gặp Tuấn Khương nữa'

Trần Hòa - cô gái mà Tuấn Khương bắt cặp để hát trong 'Giai điệu chung đôi' đã lên tiếng về việc Như Thùy khóc trên sóng truyền hình vì bị 'phản bội'.

Tập 7 Giai điệu chung đôi vừa phát sóng đã mang đến những diễn biến bất ngờ cho người xem. Khi bắt đầu phần trình diễn của mình, cặp đôi Tuấn Khương -  Như Thùy bất ngờ được MC thông báo về thí sinh nữ Trần Hòa cũng sẽ quay trở lại chương trình và có ý định song ca cùng Tuấn Khương trong ca khúc Anh sẽ tốt mà.

Khi vừa xuất hiện 'người thứ 3' muốn song ca, Tuấn Khương - người kết đôi cùng với Như Thùy trong chương trình đã đồng ý. Anh chàng thản nhiên hát song ca cùng 'người lạ' và bỏ mặc bạn đồng hành - Như Thùy khiến cô nàng khóc nức nở vì ấm ức.

Như Thùy khóc nức nở vì bị bạn diễn 'phản bội'. 

Như Thùy khóc nức nở vì bị bạn diễn 'phản bội'.

Chia sẻ về lý do muốn 'chen ngang' vào cặp đôi Tuấn Khương - Như Thùy, Trần Hòa cho biết: 'Tuấn Khương yêu cầu mình ghép đôi cùng anh ấy. Mình biết Tuấn Khương có bạn đồng hành rồi nhưng vì chương trình chọn mình trong top 4 người quay lại để thuyết phục các cặp khác nếu không hợp nhau có thể chọn mình nên khi anh ấy muốn vậy mình đã đồng ý'.

Trần Hòa cảm thấy bức xúc khi Tuấn Khương 'bắt cá hai tay'. 

Trần Hòa cảm thấy bức xúc khi Tuấn Khương 'bắt cá hai tay'.

Khi Như Thùy khóc lúc hát, Trần Hòa cho hay cô cảm thấy bối rối chưa hiểu chuyện gì: 'Trước đó mình không được biết 3 người sẽ hát cùng nhau. Lúc sau kịp nghĩ lại mọi chuyện thì mình cảm thấy rất bức xúc'.

Trần Hòa và Tuấn Khương có quen nhau ngoài đời trong một lần sinh nhật bạn, Hòa thấy Khương là người cởi mở và ngỏ ý muốn bắt cặp nên đồng ý. Tuy nhiên, sau khi chuyện Như Thùy xảy ra đã khiến cô có cái nhìn khác về anh chàng đẹp trai này.

Trần Hòa không chấp nhận việc một người đàn ông lại 'đứng núi này trông núi nọ'. 

Trần Hòa không chấp nhận việc một người đàn ông lại 'đứng núi này trông núi nọ'.

Lý giải về việc không tiếp tục đồng hành với Tuấn Khương, Hòa cho biết cô cũng là con gái, cô hiểu cảm giác bị phản bội: 'Mình có theo dõi anh ấy ở chương trình khác, nghe nói anh lăng nhăng. Biết đâu trong mối quan hệ với mình anh ấy cũng thế thì sao'.

Hiện tại, Trần Hòa và Như Thùy vẫn là bạn bè tốt, còn Tuấn Khương thì cả 2 cô gái này đều đã cắt đứt liên lạc.

>>>XEM THÊMCô gái khóc vì bị 'phũ' trên sóng truyền hình: 'Tuấn Khương đẹp trai, đểu và tham vọng'

Giúp Tiin sửa lỗi