Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tranh thủ ngay còn kịp: Nam sinh lớp 12 tỏ tình với crush giữa sân trường ngày bế giảng

Bạn nữ đáp lại lời tỏ tình này là một cái ôm, nhưng chẳng thể đoán được chính xác là chối từ hay đồng ý.

Những ngày cấp 3, không dễ để một người nào đó ngỏ lời yêu thương với một người nào đó. Các cô cậu học trò mười sáu, mười tám luôn tự ngượng ngùng vì sự lỡ nhịp của tim mình, bối rối trước lời trêu chọc tinh nghịch từ bè bạn hay sợ hãi sự quản giáo của thầy cô, của cha mẹ.

Tháng 5 đang trôi dần về những ngày cuối, biết bao con tim cũng đang bồi hồi, lơ lửng giữa việc lựa chọn nói hoặc không. Sau khi tổng kết rồi, mọi chuyện sẽ khác rất nhiều, và gần như là không còn cơ hội.

Nhiều người đi qua thanh xuân mà tim vẫn ôm mãi một lời thổ lộ chôn sâu, vẫn ôm mãi một mối tình căm lặng. Nhưng nhiều người khác, lựa chọn cách dũng cảm để nói ra.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh tỏ tình với crush ngay tại sân trường đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Chàng trai nhiệt tình dùng một chú gấu bông để ngỏ lời, trong khi nữ sinh lại tỏ ra khá rụt rè, ngại ngùng và dùng tay che mặt. Dưới tiếng reo hò cổ vũ của rất đông bạn bè xung quanh, cô gái đã nhận gấu, trao cho bạn nam một cái ôm. Nhưng chuyện cô nàng có đồng ý hay không, vẫn khiến nhiều người thắc mắc?

Clip nam sinh tỏ tình với crush tại lễ bế giảng (Nguồn: Alpha Hoàng)

Theo Alpha Hoàng - người đăng tải đoạn clip, tình huống này diễn ra vào ngày lễ trưởng thành và tri ân của trường THPT Phan Bội Châu, Bình Thuận.

Cậu bật mí thêm về câu chuyện: ‘Sau khi lễ vừa xong thì cả 2 bạn, mỗi người được lớp của các bạn ấy kéo lại gần nhau. Bạn lúc ấy cười rất tươi còn bạn nữ cũng cười, nhưng có thêm phần ngại ngùng và bất ngờ một chút.

Dù không nói cho mọi người biết, nhưng với cái ôm ấy, mọi người đều tin rằng hai bạn ấy đã có thể mở lòng để bắt đầu mối quan hệ rồi.

Sân trường hôm ấy cũng khá là xôn xao ạ. Vì trường em hiếm có chuyện tỏ tình thế này lắm, lần trước thì cách đây hai năm rồi, nhưng trong lớp. Lần này là lần đầu tiên có lần tỏ tình công khai ngay tại sân trường thế này'.

Ảnh cắt từ clip  

Ảnh cắt từ clip 

Tranh thủ ngay còn kịp: Nam sinh lớp 12 tỏ tình với crush giữa sân trường ngày bế giảng 1 

Tranh thủ ngay còn kịp: Nam sinh lớp 12 tỏ tình với crush giữa sân trường ngày bế giảng 2 

Tranh thủ ngay còn kịp: Nam sinh lớp 12 tỏ tình với crush giữa sân trường ngày bế giảng 3 

Tranh thủ ngay còn kịp: Nam sinh lớp 12 tỏ tình với crush giữa sân trường ngày bế giảng 4 

Tháng 5 là thàng để rời xa nhưng đôi khi cũng là dịp thích hợp nhất để bắt đầu một điều gì đó. Dù kết quả có ra sao thì hai bạn học sinh kia, đều đã có những kỉ niệm khó quên trong thời áo trắng mà không phải ai cũng có được, phải không nào?

Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ