Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tranh thủ ngày khai giảng cuối cùng, nam sinh thẹn thùng tỏ tình với crush

Với bó hoa hồng tươi thắm, cậu bạn này ngại ngùng nói những lời 'có cánh' tới cô bạn mà mình đã thầm thương trộm nhớ bao lâu.

Ngày hôm nay (5/9), hơn 22 triệu học sinh trên khắp cả nước hân hoan trong không khí của buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới. Những 'tân binh' lần đầu cắp sách đến lớp, những anh chàng, cô nàng bịn rịn vì đây là lần khai giảng cuối thời học sinh. 

Dù là ai, bao nhiêu tuổi đi chăng nữa thì những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp đẽ trong buổi lễ khai giảng cũng luôn tràn đầy cảm xúc.

Và như cậu bạn dưới đây, buổi lễ khai giảng cuối cùng của thời học sinh cũng trở nên đáng nhớ hơn biết bao khi anh chàng quyết định tỏ tình với cô bạn gái đã thích bấy lâu.

Chẳng phải những món quà to lớn hay cầu kỳ, cậu bạn cầm trên tay bó hoa hồng đỏ thắm, ngại ngùng bước đến chỗ crush để nói những lời đã giấu trong lòng.

Những rung động đầu đời, những cái nhìn trao nhau thắm thiết, nụ cười rạng rỡ trên môi xen lẫn cùng tiếng hò reo, cổ vũ của bạn bè xung quanh. 

Những kỷ niệm trong sáng, thơ ngây tuổi học trò sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho những cô, cậu học sinh.

Những kỷ niệm trong sáng, thơ ngây tuổi học trò sẽ trở thành kỷ niệm đáng nhớ cho những cô, cậu học sinh.

Hai nhân vật chính còn có vẻ ngượng ngùng nhưng hẳn trong lòng cũng không giấu nổi những niềm vui riêng, hạnh phúc.

Chưa rõ kết quả như thế nào nhưng nhìn nụ cười của cặp đôi, ai cũng thấy rằng, buổi lễ khai giảng của cô bạn này và cậu bạn kia cũng đã có thêm kỷ niệm đẹp.

Tuổi học trò luôn là quãng thời gian đầy ắp những kỷ niệm và cảm xúc đối với bất kỳ ai. Đó có thể là những lần đi chơi, trốn học cùng nhóm bạn hay cũng có thể là những lời tỏ tình đáng yêu từ cậu bạn lớp bên. Dù là những khoảnh khắc vui tươi hay buồn bã, rơi nước mắt thì đó cũng là cả một 'bầu trời thương nhớ' của các cô nàng, anh chàng sắp bước chân khỏi mái nhà THPT.

>> XEM THÊM: Sáng nay, hơn 22 triệu học sinh cả nước tưng bừng khai giảng năm học mới

Góp ý cho Tiin