Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phản cảm trào lưu khoe mình là 'Tuesday' trên Tik Tok

Hành động công khai ngoại tình trên mạng xã hội dù thật hay để câu view, sống ảo thì cũng rất đáng lên án.

Ngoại tình, cặp bồ là hành vi đáng lên án tuy nhiên gần đây, trên mạng xã hội TikTok bắt đầu xuất hiện trào lưu công khai khoe khoang việc chẳng mấy đúng đắn này.

Trong những đoạn clip được ghi lại có vẻ khá bình thường như 1 buổi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhưng dòng chú thích lại khiến người xem sốc vì người đăng tự nhận mình 'tuesday', phơi bày chuyện hẹn hò lén lút với người đã có gia đình.

Phản cảm trào lưu khoe mình là 'Tuesday' trên Tik Tok 0

Khoe ngoại tình đang là trào lưu công khai trên mạng xã hội TikTok.

Khoe ngoại tình đang là trào lưu công khai trên mạng xã hội TikTok.

Tài khoản mạng TikTok chia sẻ: 'Anh ấy trốn vợ cùng mình đi du lịch, chờ 4 tiếng đồng hồ cuối cùng anh cùng tới. Yêu lén lút thật đau khổ, có ai hiểu cho tui không'.

Một tài khoản khác cho biết: 'Tôi trốn vợ đi gặp em mà được vài phút chồng em lại gọi về' hay 'Quen em trên mạng, tôi đi 300km để gặp em, em thì trốn chồng để gặp tôi. Gặp lần đầu mà em đòi hỏi nhiều quá'...

Nhiều ý kiến đã bày tỏ sự bức xúc trước những video công khai ngoại tình, cặp bồ như này:

'Giờ chuyện ngoại tình được công khai như vậy luôn, suy đồi đạo đức thật sự'.

'Không biết câu like hay là thật nữa, nếu câu like thì đúng bất chấp thủ đoạn. Còn không thì thật đáng thất vọng cho 1 bộ phận người trẻ hiện nay'.

'Lỡ sau này có người yêu hay lấy chồng, lấy vợ mà người ta thấy các bạn trong các clip này thì sao nhỉ? Vui thôi đừng vui quá!'.

'Việc ngoại tình không có đem ra làm trò đùa được đâu'.

Nhiều người cho rằng đây có thể là hành động câu like.

Nhiều người cho rằng đây có thể là hành động câu like.

Sau khi xem nội dung clip tự nhận mình là 'tiểu tam' xen vào giữa cuộc sống hôn nhân của người khác, bên cạnh những ý kiến bức xúc không ít người đặt nghi vấn đây chỉ là màn dàn dựng câu like, lợi dụng việc ngoại tình, đánh ghen xôn xao mạng xã hội thời gian vừa qua để tăng follow.

Ngoại tình là hành động đáng lên án và việc công khai vấn đề ngoại tình dù là thật hay đùa cũng tạo nên sự phản cảm.

Góp ý cho Tiin