Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trời sinh một cặp: Cùng cao kều, mê giày hơn cơm, gặp 3 ngày chốt luôn mối quan hệ

yêu xa

Trước đó, đôi trẻ đã từng yêu những người khác, tuy nhiên không cả hai đều cảm nhận không ai phù hợp cả về ngoại hình lẫn tính cách như đối phương hiện tại.

Lê Trịnh Phương Trinh (sinh năm 1999, TP.HCM) và Phạm Nhật Minh (sinh năm 2001, Hà Nội) là cặp đôi trẻ đang chiếm sóng trên diễn đàn Hội những người mê giày thể thao. Không chỉ là couple có ngoại hình tương xứng, Phương Trinh - Nhật Minh còn chung niềm đam mê với giày và sở hữu một câu chuyện tình yêu khá dễ thương.

Bài đăng của cặp đôi trẻ nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. 

Bài đăng của cặp đôi trẻ nhận về nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Phương Trinh cao 1m75, Nhật Minh cao 1m88 và cùng là thành viên của một diễn đàn thời trang nổi đình đám trên mạng xã hội. Cả hai nhanh chóng bị thu hút bởi ngoại hình và chiều cao ấn tượng của nhau thông qua những hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau một thời gian ngắn trò chuyện qua facebook, Phương Trinh và Nhật Minh lần đầu gặp nhau tại Sài Gòn vào ngày 25/7/2019. 'Cảm giác lúc đó của mình là bất ngờ, choáng ngợp. Mình nghĩ là Minh cũng có chung cảm xúc.

Tại mình không nghĩ sẽ tìm được ai cùng sở thích giày với mình mà cao hơn mình gần nửa cái đầu. Bạn ấy cũng trầm trồ vì chưa có một người con gái nào mang giày đi bên cạnh mà chiều cao ngang tới mang tai của bạn ấy' - Phương Trinh nhớ lại cảm xúc lần đầu chạm mặt nhau.

Chiều cao tương xứng, gu thời trang tương đồng, cả hai có ấn tượng tốt về nhau sau lần đầu gặp gỡ.  

Chiều cao tương xứng, gu thời trang tương đồng, cả hai có ấn tượng tốt về nhau sau lần đầu gặp gỡ.

Trước khi gặp Nhật Minh, cô nàng Phương Trinh chỉ dám mang giày bệt, bởi những bạn bè xung quanh hoặc thấp hoặc ngang bằng.

Ngoài ấn tượng về chiều cao, cặp đôi trẻ cảm thấy hợp cạ ở phong cách thời trang và có thể đi chung size giày của nhau. Thậm chí, khi sánh đôi cùng nhau chụp thử vài tấm ảnh, Phương Trinh - Nhật Minh đều mơ hồ cảm thấy sự hòa hợp khó diễn tả bằng lời.

'Theo quan điểm của mình, một chàng trai có gia thế, điều kiện tốt như bạn ấy, tham gia vào các diễn đàn giày dép, nếu ở Sài Gòn thì sẽ rất hư hỏng, thường xuyên vào quán bar hoặc những nơi ăn chơi khác, thậm chí có thể dính gái gú rất nhiều. Nhưng riêng bạn này lại rất ngoan.

Lúc Minh vào Sài Gòn, mình đã thử gợi ý đến phố ăn chơi trên đường Phạm Ngũ Lão. Có nhiều quán bar, con gái và mọi thứ. Nhưng Minh từ chối, Minh nói với mình là không thích những nơi như vậy. Sau đó, mình cố tình dẫn Minh đến chỗ ăn chơi, có các cô gái ăn mặc hở hang, thì bạn ấy kéo mình ra bằng được.

Điều này khiến mình chú ý đến bạn ấy nhiều hơn. Mình cũng chia sẻ trực tiếp ý định muốn tìm hiểu về Minh cho bạn ấy nghe. Bởi mình thấy bạn này khác với những người mình từng thấy, có mọi thứ nhưng không hư hỏng' - Phương Trinh bày tỏ.

Cặp đôi diễn xuất ăn ý trong từng khuôn hình. 

Cặp đôi diễn xuất ăn ý trong từng khuôn hình.

Vậy là, sau 3 ngày gặp gỡ, cặp đôi quyết định xác lập mối quan hệ nghiêm túc, chính thức tìm hiểu và cho nhau cơ hội yêu đương.

Sau một tuần ở lại Sài Gòn, chàng trai 10X quay về Hà Nội. Cả 2 giữ liên lạc bằng cách thường xuyên online trò chuyện và video call. Đều là dân mê giày và du lịch, Phương Trinh - Nhật Minh hẹn nhau du hí Đà Lạt dịp 5/9, sau hơn một tháng đặt dấu mốc khởi đầu cho một tình yêu nghiêm túc.

Phương Trinh chia sẻ thêm rằng, tháng 10 tới đây, bạn trai Nhật Minh sẽ lên đường ra nước ngoài du học trong thời gian 2 năm. Tất nhiên, cả hai vẫn đặt niềm tin vào tình yêu của mình và sẽ cố gắng vun đắp để có được kết thúc mỹ mãn nhất.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi yêu xa, chàng cao 1m88, nàng cao 1m75.

Trời sinh một cặp: Cùng cao kều, mê giày hơn cơm, gặp 3 ngày 'chốt' luôn mối quan hệ 3 

Trời sinh một cặp: Cùng cao kều, mê giày hơn cơm, gặp 3 ngày 'chốt' luôn mối quan hệ 4 

Trời sinh một cặp: Cùng cao kều, mê giày hơn cơm, gặp 3 ngày 'chốt' luôn mối quan hệ 5 

Trời sinh một cặp: Cùng cao kều, mê giày hơn cơm, gặp 3 ngày 'chốt' luôn mối quan hệ 6 

Trời sinh một cặp: Cùng cao kều, mê giày hơn cơm, gặp 3 ngày 'chốt' luôn mối quan hệ 7 

Trời sinh một cặp: Cùng cao kều, mê giày hơn cơm, gặp 3 ngày 'chốt' luôn mối quan hệ 8 

Ảnh: Nhân vật cung cấp

 
Cài đặt Mocha để cùng nghe nhạc với nhau dù cách nhau nửa vòng trái đất tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi