Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trốn vợ đưa bồ nhí đi du lịch nước Ý, một người đàn ông nhiễm Covid-19

Người đàn ông này đã nói dối vợ đi công tác, nhưng thực chất là đưa bồ nhí đến Ý chơi. Anh ta được xác định nhiễm Covid-19 khi trở về nước.

The Sun đưa tin, một bệnh nhân giấu tên, tuổi ngoài 30, thú nhận với các điều phối viên y tế công cộng ở phía bắc nước Anh rằng anh ta nhiễm Covid-19 sau khi lén lút ngoại tình ở nước ngoài. Người này nói vợ phải đi công tác nhưng thực chất đưa bồ nhí đến Y du ngoạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Sau khi trở về, người đàn ông bắt đầu xuất hiện các triệu chứng ho, sốt, mệt mỏi. Anh ta đã tự đến bệnh viện khám. Kết quả xét nghiệm cho thấy anh ta dương tính với Covid-19.

Theo thông tin đăng tải, người đàn ông này 'giàu có và có địa vị cao trong công việc'. Chính anh ta cũng thừa nhận có mối quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ nhưng từ chối tiết lộ tên nhân tình. Hiện tại, vợ của người đàn ông này cũng đang phải tự cách ly tại nhà mà không hề biết chuyện chồng nhiễm bệnh khi đi với bồ nhí.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

'Bệnh nhân đã kể hết chuyện với các quan chức y tế. Vợ của anh ta vẫn tưởng chồng bị nhiễm bệnh trong chuyến công tác xa nhà. Anh ta nghĩ có chứng cứ ngoại phạm hoàn hảo để ngoại tình nhưng không lường được sự lây lan của dịch bệnh.

Bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhõm khi được trở về trước khi các chuyến bay bị huỷ. Giờ thì anh ta lại đang khá hoảng loạn, sợ bị lộ ngoại tình nhiều hơn là lo cho sức khoẻ' - một nguồn tin cho truyền thông Anh biết.

Theo Bộ Y tế Ý, dịch bệnh COVID-19 đã tước đi sinh mạng của 2.978 người ở nước này. Tổng số ca nhiễm là 35.713, chủ yếu tập trung tại các tỉnh miền bắc.

Góp ý cho Tiin