Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Bị chồng tương lai 'cắm sừng', cô gái cưới luôn chàng phù rể kém 5 tuổi vừa đẹp trai lại phong độ

Bộ vest Gia Bảo mặc trong đám cưới của mình chính là bộ vest anh may để mặc làm phù rể tại lễ cưới hụt của vợ.

Cặp đôi Lã Lan Hương (30 tuổi) và Nguyễn Văn Gia Bảo (25 tuổi), cùng sống tại TP.HCM là minh chứng điển hình cho câu 'ghét của nào trời trao của nấy'.

Lần đầu gặp Gia Bảo, thấy anh chàng để đầu trọc, xăm trổ và nói chuyện cộc lốc nên Lan Hương có ấn tượng vô cùng xấu, nếu không muốn nói là ghét từ lần gặp đầu tiên. Nguyên nhân là vì cô gái Sài thành chỉ thích những người đàn ông có dáng vẻ thư sinh, công sở.

Cặp đôi Lan Hương - Gia Bảo

Cặp đôi Lan Hương - Gia Bảo

Bị chồng tương lai 'cắm sừng', cô gái cưới luôn chàng phù rể kém 5 tuổi vừa đẹp trai lại phong độ 1

Trước khi đến với 'chàng phi công trẻ', Lan Hương từng có vài mối tình với những anh chàng thuộc tuýp người cô thích. Thời điểm ấy, cô cũng đang hẹn hò và chuẩn bị kết hôn với một người Hàn Quốc cao to, phong độ và trắng trẻo nên Gia Bảo lại càng không thể lọt vào 'mắt xanh'.

Thế rồi 1 năm sau đó, Lan Hương quyết định tổ chức đám cưới với bạn trai người Hàn và Gia Bảo chính là phù rể. Tuy nhiên, gần sát ngày trọng đại thì cô phát hiện mình bị 'cắm sừng' nên vội vã huỷ hôn. Cuộc tình Việt - Hàn tưởng chừng như sắp đi đến hồi kết đẹp bỗng chốc 'tan thành mây khói'.

Đau khổ, thất vọng vì bị chồng tương lai phản bội, Lan Hương suy sụp. Khi đó, người ở bên an ủi, động viên và sẻ chia với cô không ai khác chính là Gia Bảo. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Hương không thể ngờ có ngày cô nảy sinh tình cảm với cậu em kém 5 tuổi và ngược lại. Họ cứ bên nhau ngày qua ngày rồi yêu từ lúc nào không hay.

Sau một thời gian hẹn hò, cặp đôi đi tới kết hôn. Bộ vest Gia Bảo mặc trong đám cưới chính là bộ vest anh may để mặc làm phù rể tại lễ cưới hụt của Lan Hương. 

'Ổng hỏi: 'Biết gì không?'. Mình trả lời trong ngơ ngác: 'Đồ vest?'. Ổng nói tiếp: 'Tui may đợt cô mời đám cưới cô đó nhưng tui cảm thấy không ai thèm cưới cô nữa đâu nên tui sẽ mặc nó trong đám cưới của cô', Lan Hương kể lại cách Gia Bảo cầu hôn cô.

Hiện tại, cặp đôi đã về chung một nhà được hơn 1 năm và có với nhau 1 bé gái xinh xắn. Vì muốn con gái có tóc để thắt bím chơi nên Gia Bảo đã quyết tâm nuôi tóc dài. Anh chàng cũng thay đổi bản thân, bớt ham chơi và sống có trách nhiệm hơn để có thể bảo vệ và chăm lo cho gia đình nhỏ bé của mình.

Gia đình nhỏ của Lan Hương và Gia Bảo

Gia đình nhỏ của Lan Hương và Gia Bảo

Chàng trai đầu trọc quyết tâm nuôi tóc vì con gái

Chàng trai đầu trọc quyết tâm nuôi tóc vì con gái
Góp ý cho Tiin