Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xóa hết ảnh bạn gái rồi đăng lại, Trọng Đại khiến fan hoang mang: 'Yêu hay không yêu nói một lời thôi'

Dù trước đó đã xóa sạch ảnh bạn gái trên trang cá nhân khiến dân tình đồn đoán Trọng Đại và Huyền Trang 'đường ai nấy đi' nhưng mới đây, nam cầu thủ lại đăng ảnh thân mật với cô nàng như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Mới đây nhất, Trọng Đại đã công khai chia sẻ bức ảnh chụp thân mật cùng bạn gái là Nguyễn Huyền Trang trên facebook cá nhân. Đây là lần đầu tiên chàng hậu vệ CLB Viettel đăng tải ảnh người yêu lên mạng xã hội sau những tin đồn rạn nứt tình cảm khiến cặp đôi 'đường ai nấy đi'.

Trọng Đại đăng ảnh thân mật cùng bạn gái, xóa tan tin đồn chia tay. 

Trọng Đại đăng ảnh thân mật cùng bạn gái, xóa tan tin đồn chia tay.

Chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ của mình nhưng sau những hành động làm dấy lên nghi ngờ chia tay nhưng vẫn thường xuyên tương tác cùng bạn gái, Trọng Đại khiến dân mạng phải thốt lên 'Yêu hay không yêu nói một lời thôi'.

Trọng Đại vướng tin đồn rạn nứt tình cảm khi xóa sạch ảnh bạn gái trên trang cá nhân. 

Trọng Đại vướng tin đồn rạn nứt tình cảm khi xóa sạch ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Một số dân mạng cũng tinh ý nhận ra, dường như khi mọi người vẫn đang nhiệt tình đồn đoán Trọng Đại đã chia tay Huyền Trang thì anh chàng lại có chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng bạn gái xinh đẹp và một số người bạn thân thiết.

Cụ thể, trong bức ảnh mà Trọng Đại đăng tải, dân mạng phát hiện ra chiếc váy mà Huyền Trang mặc cùng khung cảnh trong ảnh có sự trùng hợp với tấm hình mà cô nàng đã chia sẻ trên facebook vào ngày 23/7 trước đó. Và theo nàng hot girl này vô tình tiết lộ, những khoảnh khắc đó đã được chụp lại ở vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Xóa hết ảnh bạn gái rồi đăng lại, Trọng Đại khiến fan hoang mang: 'Yêu hay không yêu nói một lời thôi' 2

Trọng Đại và bạn gái được cho là đã đi du lịch cùng nhau mới đây. 

Trọng Đại và bạn gái được cho là đã đi du lịch cùng nhau mới đây.

Động thái mới nhất của Trọng Đại khiến dân mạng tin rằng, đây là cách mà anh chàng phủ nhận lại những đồn đoán trước đó.

Dù lần đầu tiên đăng tải ảnh thân mật cùng bạn gái sau tin đồn chia tay nhưng Trọng Đại cũng thường xuyên tương tác với Huyền Trang khi nam cầu thủ khá chăm chỉ bình luận dưới các bài đăng của cô nàng. 

Trước đó, vào đầu tháng 7 vừa qua, Trọng Đại khiến người hâm mộ được dịp xôn xao khi anh chàng bất ngờ thẳng tay xóa sạch ảnh của bạn gái trên trang cá nhân và liên tục đăng tải các status tâm trạng.

Giúp Tiin sửa lỗi