#Câu chuyện tình yêu

Tán đổ cô đồng nghiệp 'hạng thương gia', chàng tiếp viên Vietnam Airlines nhanh chân rước nàng về dinh sau màn cầu hôn lãng mạn ở Pháp

'Gặp gỡ nhau từ chuyến bay đầu tiên trong nghề của hai đứa nhưng lúc đó mình còn nhát gan lắm, với cả vợ mình khi đó hơi có vẻ 'chảnh' nên mình chỉ xin chụp chung tấm hình thôi', nam chính kể lại.

22/05/2020 13:33

Những chuyến bay giữa mây trắng, nắng vàng đã kết nối, se duyên cho không ít cho các cặp đôi làm nghề tiếp viên hàng không.

Mới đây, chuyện tình của anh chàng Lê Bảo Hoàng Dũng và bạn gái Lê Thanh Thảo đã khiến dân mạng 'lịm tim' vì quá lãng mạn và ngọt ngào.

Cặp đôi Hoàng Dũng - Thanh Thảo

Cặp đôi Hoàng Dũng - Thanh Thảo

Hoàng Dũng tâm sự: 'Vợ mình là tiếp viên hạng thương gia còn mình là tiếp viên hạng phổ thông của Vietnam Airlines. Gặp gỡ nhau từ chuyến bay đầu tiên trong nghề của hai đứa nhưng lúc đó mình còn nhát gan lắm, với cả vợ mình khi đó hơi có vẻ 'chảnh' nên mình chỉ xin chụp chung tấm hình thôi'.

Trót 'say nắng' nụ cười của cô đồng nghiệp Thanh Thảo, Hoàng Dũng thường xuyên nhắn tin hỏi thăm sau khi cả hai có chuyến bay cùng nhau.

Hoàng Dũng trót 'say nắng' cô đồng nghiệp xinh đẹp

Hoàng Dũng trót 'say nắng' cô đồng nghiệp xinh đẹp

'Một lần tình cờ bay chung chuyến Melbourne, cả tổ bay hẹn nhau ăn cơm tại khách sạn ở bên đó thì các anh chị trong tổ bỗng trêu chọc và ghép đôi hai đứa mình. Mình thì thích vợ từ lâu rồi nên cũng có đùa lại vài câu là 'Anh cưa em nhé', vợ mình không nói gì.

Khi về đến Việt Nam, mình hẹn cô ấy đi ăn, trên đường về lại hỏi câu tương tự. Không hiểu sao lúc đó cô ấy lại bảo mình 'Anh dám không?', mình bất ngờ quá nên nói đại 'Anh dám'. Thế là bọn mình yêu nhau. Mình còn nhớ rõ hôm đấy là 5/4/2017', Hoàng Dũng kể lại.

Được 'người trong mộng' nhận lời yêu, Hoàng Dũng cho biết anh mất ăn, mất ngủ mấy ngày.

Tán đổ cô đồng nghiệp 'hạng thương gia', chàng tiếp viên Vietnam Airlines nhanh chân rước nàng về dinh sau màn cầu hôn lãng mạn ở Pháp 2

Cặp đôi yêu nhau được 3 năm thì quyết định về chung một nhà.

'Trước đó, mình chưa có ý định kết hôn vì cho rằng sự nghiệp phải ổn định thì mới đảm bảo được tương lai của hai vợ chồng. Rồi một hôm, vợ mình hỏi 'Sao anh không để em phụ anh? Hai người vẫn hơn một người mà'. Câu nói ấy khiến mình suy nghĩ nhiều lắm. Mình quyết định bí mật về quê báo với bố mẹ rồi cũng bí mật chuẩn bị một buổi cầu hôn lãng mạn', Hoàng Dũng chia sẻ.

Sau đó, anh chàng đã chuẩn bị một chiếc nhẫn đính hôn rồi nhờ công ty sắp xếp cho anh và Thanh Thảo bay cùng một chuyến đi Pháp. Vì lý do đặc biệt nên Hoàng Dũng được tất cả mọi người ủng hộ nhiệt tình.

Anh kể lại: 'Hôm đó, dưới một cây thông Noel rất to và tuyết rơi khá dày, mình quỳ xuống cầu hôn vợ. Lúc đó, mọi người xung quanh đều đứng lại thành vòng tròn rất đông rồi vỗ tay chúc mừng. Vợ mình đã đồng ý với nụ cười trên môi. Mình thực sự rất hạnh phúc!'

Hoàng Dũng đã cầu hôn vợ mình ở Pháp

Hoàng Dũng đã cầu hôn vợ mình ở Pháp

Hoàng Dũng cũng không quên khoe vợ mình từng đạt giải cuộc thi ảnh 'Nụ cười Vietnam Airlines', cũng chính nụ cười tỏa nắng đó đã khiến anh chàng si mê từ những giây phút đầu tiên.

Tán đổ cô đồng nghiệp 'hạng thương gia', chàng tiếp viên Vietnam Airlines nhanh chân rước nàng về dinh sau màn cầu hôn lãng mạn ở Pháp 4

'Vợ mình đến từ vùng đất 'hoa phượng đỏ', chắc vì thế nên cá tính cô ấy mạnh lắm! Ngoài ra, cô ấy chỉ thích sau khi tan làm được trở về nhà, cùng chồng đi ăn hoặc dọn dẹp nhà cửa. Cô ấy cũng là người khá khó tính, mình trót để đồ đạc bừa bộn một chút là 'tiêu' ngay, nhờ vậy mà nhà cửa bọn mình lúc nào cũng ngăn nắp, sạch sẽ', Hoàng Dũng tâm sự.

Tán đổ cô đồng nghiệp 'hạng thương gia', chàng tiếp viên Vietnam Airlines nhanh chân rước nàng về dinh sau màn cầu hôn lãng mạn ở Pháp 5

Cặp đôi yêu nhau 3 năm thì đi đến kết hôn

Cặp đôi yêu nhau 3 năm thì đi đến kết hôn

Vì lịch trình công việc dày đặc nên Hoàng Dũng và Thanh Thảo thường xuyên phải thay phiên nhau về quê để thăm nom bố mẹ hai bên: 'Đợt dịch vừa rồi bọn mình được ở nhà nhiều nên bố mẹ vui lắm, ngày nào cũng tẩm bổ toàn đồ ăn ngon khiến hai vợ chồng lên mấy cân rồi. Chỉ sợ lúc đi làm không mặc vừa đồng phục thì nguy'.

Hoàng Dũng nhớ lại về khoảng thời gian cặp đôi và những đồng nghiệp của mình phải cùng nhau chiến đấu với dịch bệnh. Theo đó, Thanh Thảo từng có nguy cơ là F1 vì tiếp xúc gần với các bệnh nhân trên mỗi chuyến bay.

'Sợ thì cũng sợ nhưng hai vợ chồng luôn khích lệ, động viên nhau cùng hãng vượt qua mùa dịch này. Dù không phải bay nhiêu nhưng thấy đất nước luôn có những chuyến bay giải cứu đồng bào Việt Nam trên khắp thế giới, bọn mình cũng hãnh diện lắm!' - anh nói.

Tán đổ cô đồng nghiệp 'hạng thương gia', chàng tiếp viên Vietnam Airlines nhanh chân rước nàng về dinh sau màn cầu hôn lãng mạn ở Pháp 7

Cặp đôi hãnh diện vì đã đóng góp một phần công sức trong công cuộc chống dịch Covid-19

Cặp đôi hãnh diện vì đã đóng góp một phần công sức trong công cuộc chống dịch Covid-19
Theo Mỹ An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều