Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trung Thu có trò gì chơi chưa: Rủ ngay người yêu cũ đi rước đèn ở phố đi bộ thôi!

Sự kiện mới được thành lập này mang tên 'Rủ người yêu cũ đi rước đèn Trung Thu ở phố đi bộ' sẽ diễn ra vào tối ngày 24/9 sắp tới thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ.

Trung thu ngày nay không chỉ dành cho trẻ em mà người lớn đặc biệt các bạn trẻ cũng có thể tận hưởng không khí rước đèn tràn ngập tiếng cười.
Nếu bạn không ra đường những ngày Trung thu, có lẽ đó là một điều đáng tiếc, nhưng nếu đang F.A và không có người yêu thì kiếm đâu ra người để đi chơi cùng. Chẳng lẽ lại rủ mấy ông đàn ông 'đực rựa', mấy bà cô 'ế chổng chơ' đi cùng, ôi thôi nếu thế thì bao giờ chúng ta mới có nổi 'gấu'.

Hiểu được tâm lý đó, một fanpage trên mạng xã hội đã tạo ra sự kiện đặc biệt cho các bạn trẻ, tuy nhiên điều đặc biệt ở đây là nhân vật chính sẽ đi chơi cùng bạn lại là 'người yêu cũ'.

Sự kiện này đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Sự kiện này đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng.

Nói đến người yêu cũ, hẳn sẽ có nhiều người 'chối đây đẩy' vì có khi không gặp mặt đã mấy năm rồi, lại còn có trường hợp bị block, xóa số liên lạc thì lấy đâu ra. Nhưng có vẻ như vậy sẽ làm tăng thêm kịch tính cho trò chơi và độ mạo hiểm của mỗi người.

Một số ý kiến cho rằng, đây sẽ là dịp để cả hai có thể hàn gắn, quay lại nếu còn yêu nhau. Nếu cô ấy, anh ấy chấp nhận đi chơi cùng với bạn, xin chúc mừng có thể mối quan hệ của 2 bạn sẽ có bước tiến mới, không thể là người yêu thì có thể là bạn bè, hóa giải mãi hiềm khích, lỗi lầm.

Hàng loạt ý kiến được bày tỏ dưới sự kiện.

Hàng loạt ý kiến được bày tỏ dưới sự kiện.

Nhiều người đùa vui rằng, liệu có thể rủ cả người yêu cũ, người yêu mới đi cùng nhau được không.

Tàn Dương hóm hỉnh bình luận: 'Vợ nó mới đẻ không lẽ rủ cả 3 đi chung'.

'Lừa Người yêu cũ ra phố đi bộ rồi gọi đội đánh', Mông Thị Lường hiến kế.

Sự kiện 'Rủ người yêu cũ đi rước đèn Trung Thu ở phố đi bộ' vừa mới thành lập đã được hơn 1000 bạn trẻ đăng ký tham gia. Sự kiện sẽ được tổ chức ở phố đi bộ Hồ Gươm từ 15h55 đến 22h55 ngày 24/9 sắp tới.

>>>XEM THÊM:  Ấm áp khoảnh khắc ông 65 và bà 62 nắm tay nhau đi dạo phố lồng đèn mùa trung thu

Giúp Tiin sửa lỗi