Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Khóa môi' ngọt ngào cùng Tư Dũng tại lễ ăn hỏi, tuy nhiên vòng 2 to bất thường của Khánh Linh lại là điểm được chú ý

viettel

Sáng ngày 26/6, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã tiến hành tổ chức đám hỏi hoành tráng với cô bạn gái xinh đẹp Nguyễn Khánh Linh sau hơn 1 năm yêu nhau.

Hôm nay, đám hỏi của trung vệ Bùi Tiến Dũng cùng bạn gái Nguyễn Khánh Linh đã được tổ chức hoành tráng tại quê nhà Bắc Ninh. Bên cạnh sự góp mặt của gia đình 2 bên và người thân, đồng đội của Tiến Dũng ở CLB Viettel cũng xuất hiện để chia vui cùng cặp đôi.

Là một trong những cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ của dân mạng nên đám hỏi của Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh được rất nhiều fan mong chờ. 

Cặp đôi không ngần ngại 'khóa môi' ngọt ngào trong đám hỏi

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra vòng 2 và vóc dáng có phần đầy đặn của Khánh Linh. Đặc biệt ở một vài góc ảnh nghiêng, vòng 2 của cô nàng gốc Bắc Ninh đã to ra rõ rệt, khuôn mặt có phần 'phù nề' hơn bình thường.

'Khóa môi' ngọt ngào cùng Tư Dũng tại lễ ăn hỏi, tuy nhiên vòng 2 to bất thường của Khánh Linh lại là điểm được chú ý 0 

Vòng 2 to bất thường của Khánh Linh khiến nhiều người cho rằng cô đang có em bé. Anhe: Sport5. 

Vòng 2 to bất thường của Khánh Linh khiến nhiều người cho rằng cô đang có em bé. Anhe: Sport5.

Nhiều người đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi trẻ, đặc biệt đến chàng trung vệ Tư Dũng khi vừa tậu được 'cả trâu, cả nghé'.

Nhiều cư dân mạng phát hiện ra 'điểm bất thường' này. 

Nhiều cư dân mạng phát hiện ra 'điểm bất thường' này.

Cặp đôi trai tài gái sắc Tiến Dũng - Khánh Linh sẽ cử hành hôn lễ trong thời gian tới. Nếu việc Khánh Linh có thai thì đây quả thật là niềm hạnh phúc không chỉ riêng với fans của chàng cầu thủ gốc Hà Tĩnh mà với nhiều người hâm mộ bởi 'các chàng trai năm ấy' giờ đã lần lượt là chồng, là cha cả rồi.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi