Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi bị 'bóc phốt' cặp bồ, đạo diễn Trắng TV từng gây sốt với bảng quy tắc 'chịu nhục' để được yêu vợ gấp 10

Từng gây xôn xao với hình tượng 'soái ca yêu vợ', L.Q khiến nhiều người 'ngã ngửa' khi bị vợ tố ngoại tình với hotgirl nổi tiếng.

Mới đây, sự việc đạo diễn/diễn viên của Trắng TV – L.Q bị vợ là Ư.M tố phản bội, 'cặp kè' với hotgirl nổi tiếng M.C đang gây xôn xao mạng xã hội. Hiện tại, vợ của đạo diễn Trắng TV đã đệ đơn ly hôn chồng.

Đạo diễn/diên viên Trắng TV và hotgirl M.C 

Đạo diễn/diên viên Trắng TV và hotgirl M.C

Vốn dĩ, chuyện hotgirl và đạo diễn/diễn viên nổi tiếng ngoại tình với nhau đã đủ khiến dân tình xôn xao, thế nhưng, điều khiến nhiều người 'sốc' hơn nữa, đó chính là trước khi 'cắm sừng' vợ, L.Q từng được mệnh danh là 'người chồng của năm' với bảng quy tắc 'chịu nhục' để được yêu vợ gấp 10.

Theo đó, trong bảng quy tắc ủa mình, đạo diễn Trắng TV khẳng định, bí quyết khiến vợ chồng anh được bền lâu chính là cho nhau hai thứ quyền: Quyền được phép nói dối và quyền được phép không tin tưởng.

Nghĩa là trong lúc cãi vã vì nóng giận, dù Ư.M có nói những câu 'xát muối' thế nào thì L.Q cũng không tin và ngược lại. Tiếp đó, anh khuyên cánh đàn ông nên 'luyện não cá vàng' để có thể nhanh quên những câu vợ chửi trong vòng 7 giây.

Và là đàn ông thì nên trân trọng, chịu đựng vợ chứ đừng mang nặng suy nghĩ 'dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về' giống thời đại ngày xưa.

Cặp vợ chồng L.Q - Ư.M thời còn mặn nồng 

Cặp vợ chồng L.Q - Ư.M thời còn mặn nồng

Gia đình L.Q và Ư.M 

Gia đình L.Q và Ư.M

'Yêu! Vợ mình bảo thế. Tất cả những gì cô ấy cần là cảm thấy được yêu. Có thể thiếu thốn một tí cô ấy sẽ không bao giờ nói mình là bất tài, mình yếu một tí cũng không nói mình là bất lực.

Vợ mình thì mình sợ 'đếch' gì mà không sợ? Thật ra Q. nghiệm ra một điều, đó là càng sợ vợ thì vợ lại càng nghe lời và càng chiều chuộng chồng. Tội gì phải lo thiên hạ nói này nói nọ, mình sống với vợ cả đời chứ có sống với người ta đâu', đạo diễn của Trắng TV từng chia sẻ với Tiin.vn.

Những điều này thoáng nghe qua thì có vẻ kỳ lạ nhưng thực chất, nguyên tắc này lại rất thú vị và có thể trở thành 'tuyệt chiêu nịnh vợ' cho các ông chồng. Cũng bởi vậy mà ở thời điểm ấy, L.Q trở thành 'chồng nhà người ta' mà bao cô gái ao ước. Gia đình anh cũng trở thành hình mẫu lý tưởng cho nhiều người học theo.

Họ từng là gia đình kiểu mẫu được nhiều người yêu thích 

Họ từng là gia đình kiểu mẫu được nhiều người yêu thích

Không những vậy, chuyện tình éo le - áp lực, cưới khi còn đang học của cặp đôi cũng từng khiến dân tình xúc động.

Học chung lớp đại học, L.Q - Ư.M nhận ra họ có tình cảm với nhau khi cả hai đều là 'hoa đã có chủ'. Họ hiểu nhau đến từng điều nhỏ nhất. Đi bên Ư.M, L.Q có thể cùng khóc, cùng cười với cô nàng, để cảm xúc lên ngôi khi được sống thật là chính mình bên nửa yêu thương. Vậy là hai người quyết vượt qua những dèm pha, trách móc của người đời để nghe theo tiếng gọi trái tim.

Chia sẻ của L.Q 4 năm trước về vợ: 'Tình yêu đôi khi không như mình nghĩ. Hồi trước, mình tin vào việc tình yêu phải xuất hiện ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy nhau. Người mình yêu phải là người mình cảm thấy vừa mắt. Nhưng rồi, M. đã khiến mình thay đổi mọi suy nghĩ. Mình yêu cô ấy và bất chấp tất cả'.

Gần 1 năm bên nhau mặn nồng, say đắm, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Thời gian đầu, cuộc sống hôn nhân của họ vô cùng khó khăn.

Tổ ấm nhỏ của cặp đôi ngày ấy điện đóm chập chờn, ban công thì không có nên phơi đồ phải đứng trên lan can của tầng dưới, như chơi trò cảm giác mạnh. Ngoài sân thượng không có ống thoát nước nên mỗi khi trời mưa, nước ào ào đổ xuống như thác tràn cả vào nhà.

Căn nhà xập xệ dù như 'lều tranh', nhưng vẫn đủ chỗ để 'hai trái tim vàng' chung nhịp đập bước qua những sóng gió cuộc sống và gánh nặng kinh tế.

Tình yêu của vợ chồng đạo diễn Trắng TV bắt đầu từ khi cả hai đang học đại học 

Tình yêu của vợ chồng đạo diễn Trắng TV bắt đầu từ khi cả hai đang học đại học

Tổ ấm từng hạnh phúc của L.Q và Ư.M 

Tổ ấm từng hạnh phúc của L.Q và Ư.M

Quy tắc yêu vợ của đạo diễn Trắng TV 

Quy tắc yêu vợ của đạo diễn Trắng TV

Ngày hôm nay, chứng kiến chuyện tình đẹp tưởng chừng như chỉ có trên phim tan vỡ bởi lý do là vì 'kẻ phản bội', nhiều người không khỏi chua xót. Dù cả 3 nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng sau loạt ồn ào nhưng hiện tại, câu chuyện này vẫn đang là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm.

Giúp Tiin sửa lỗi