Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đi nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Văn Lâm và bạn gái tin đồn cùng khoe ảnh mặc áo mưa đôi tình tứ

Trước khi sang Thái nhận nhiệm vụ, Lâm Tây đã dành trọn vẹn thời gian nghỉ ngơi để ở bên cạnh người yêu.

Trở về Việt Nam sau Asian Cup 2019, các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam đã có kỳ nghỉ ngắn ngày trước khi tập trung tại câu lạc bộ để chuẩn bị cho mùa giải mới. Nếu như các cầu thủ khác đều trở về nhà để đón tết thì Đặng Văn Lâm lại trở về Hải Phòng để hoàn thành các thủ tục và chào tạm biệt cổ động viên cùng ban lãnh đạo câu lạc bộ. Sang tháng 2/2019, Đặng Văn Lâm sẽ chính thức trở thành thủ môn của CLB Muangthong United (Thái Lan).

Sau khi kết thúc các thủ tục ở Hải Phòng, Lâm Tây đã lập tức dành những ngày nghỉ còn lại ở để đi du lịch cùng bạn gái tin đồn Yến Xuân. Mặc dù không công bố nhưng nhìn những hình ảnh mà cả hai chia sẻ trên trang cá nhân, fan hâm mộ dễ dàng nhận ra họ đang ở cạnh nhau. Cặp đôi đã cùng nhau đạp xe và đi ăn các món đặc sản. Trên trang cá nhân, cả Lâm Tây và Yến Xuân đều cùng chia sẻ hình ảnh mặc áo mưa đôi cực tình tứ.

Lâm Tây và Yến Xuân cùng chia sẻ hình ảnh mặc áo mưa lãng mạn trên trang cá nhân

Lâm Tây và Yến Xuân cùng chia sẻ hình ảnh mặc áo mưa lãng mạn trên trang cá nhân

Trong khi Lâm Tây giới thiệu bức ảnh dưới mưa của mình là 'thời trang của tuần' thì Yến Xuân lại đăng ảnh của mình với caption 'Đi xe đạp còn mưa'.

Cặp đôi còn cùng nhau đi ăn đồ đặc sản Nha Trang

Cặp đôi còn cùng nhau đi ăn đồ đặc sản Nha Trang
Giúp Tiin sửa lỗi