Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fans cười té ghế khi chứng kiến Đức Chinh video call cho bạn gái, khoe hàm răng '9-6-3-0'

Mặc kệ những lùm xùm tình ái của Văn Lâm hay Văn Toản, Đức Chinh 'nhà người ta' vẫn thể hiện là 'bạn trai quốc dân' đây này.

Bạn gái Mai Hà Trang của tiền đạo Đức Chinh mới đây đã mở mục Q&A (hỏi và trả lời) trên Instagram để các fan có thể vào tương tác. Chủ đề mà Hà Trang đưa về về các tips làm đẹp nhưng chưa kịp trả lời câu hỏi nào, cô nàng đã bị bạn trai 'phá đám'.

Thay vì hỏi bí quyết trắng da, nơi mua quần áo hay cách make-up, chàng tiền đạo sinh năm 1997 quyết định đi chê... răng bạn gái xấu và tranh thủ khoe luôn hàm răng của mình.

Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt như mía lùi như này 

Cả hai thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt như mía lùi như này

Cư dân mạng tưởng rằng răng Chinh 'đen' đều, thẳng tắp như nào nhưng sau khi xem ảnh, có vẻ như mọi người được dịp 'ngao ngán' vì hàm răng khấp khểnh '9-6-3-0' của anh chàng. Mai Trang nhanh chóng đáp trả bạn trai: 'Oki, răng bạn đẹp' như một sự 'mỉa mai' hài hước dành cho Đức Chinh.

Fans cười té ghế khi chứng kiến Đức Chinh video call cho bạn gái, khoe hàm răng '9-6-3-0' 1 

Đức Chinh - Hà Trang là một trong những cặp đôi 'lầy lội' của tuyển Việt Nam 

Đức Chinh - Hà Trang là một trong những cặp đôi 'lầy lội' của tuyển Việt Nam

Cặp đôi cứ thể hiện tình cảm kẹo ngọt như này, bảo sao các fan không ghen tị cơ chứ. Nhiều người cũng tinh ý nhận ra, dù đang phải tập huấn ở Hàn Quốc, Đức Chinh cũng không quên gọi video call về Việt Nam để hâm nóng tình cảm với bạn gái.

Cô bạn gái Hà Trang có thể yên tâm về mức độ tình cảm của bạn trai mình, vừa không vướng lùm xùm tình ái lại chứa cả một 'vựa muối' nữa chứ!

Giúp Tiin sửa lỗi