Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước thềm đám cưới, chàng trai buộc phải hoãn sau khi người yêu bị cách ly 14 ngày cùng với... 'kẻ thứ 3' là bạn của cả hai

Nhân vật chính đã đau đớn khi biết người yêu đã lừa dối mình với một người bạn của cả hai.

Matt Hillier, 28, đến từ thị trấn Warrington, Cheshire, Anh, dự định kết hôn cùng người tình đồng giới và là bác sĩ quốc tịch Brazil, Octavio Santos, 33 tuổi, vào ngày 1/4 sắp tới. Tuy nhiên, ngay trước khi ngày trọng đại diễn ra, anh đã đau đớn phát hiện người yêu đã lừa dối mình trong thời gian người ấy tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19.

Octavio (đeo kính) đã lừa dối người yêu của mình, Matt, ngay trước thềm ngày cưới.

Octavio (đeo kính) đã lừa dối người yêu của mình, Matt, ngay trước thềm ngày cưới.

Được biết, cả hai đã đi đến văn phòng pháp luật để đăng kí kết hôn. Chính Octavio đã thừa nhận với Matt về mối quan hệ ngoài luồng của anh với một người đàn ông khác có tên là Nathan (thực chất đây là một cái tên giả).

'Tôi tức giận và cảm thấy cay đắng. Anh ta đã lừa dối tôivà nó không khác gì một cú tát vào mặt tôi' - Matt nói.

Anh chia sẻ thêm: 'Tôi đã đi nửa vòng trái đất để cùng người đàn ông này xây dựng một cuộc sống mới. Tôi đã dành rất nhiều thời gian đến nỗi bị căng thẳng để chuẩn bị một đám cưới hoàn hảo nhất.

Chúng tôi thậm chí còn bay đến nhà của bố mẹ và chị gái tôi để cùng họ nghe nhà thờ tuyên bố về đám cưới của chúng tôi. Tôi đã chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng cho sự kiện quan trọng nhất đời mình và đây là những gì anh ấy đáp lại tôi'.

Matt biết được sự việc đau lòng này khi Octavio đi đến thành phố Rio, Brazil suốt cuối tuần trước từ hôm 19/3. Ban đầu, Matt dự định sẽ đi chung nhưng chủ nhà AirBnb ở Brazil không cho họ mang theo chú chó cưng của Octavio đến ở.

Vì thời gian gấp rút nên cặp đôi không thể tìm được người trông giúp con thú cưng và Matt đã đề xuất ở lại để người yêu có thể tận hưởng chuyến đi trở về quê hương. Trong quá khứ, cả hai đã từng nhậu nhẹt với Nathan vài lần.

Trước thềm đám cưới, chàng trai buộc phải hoãn sau khi người yêu bị cách ly 14 ngày cùng với... 'kẻ thứ 3' là bạn của cả hai 1

'Tôi đã ở bên cạnh Octavio suốt 5 năm và tôi biết mình có thể tin tưởng anh ấy. Tôi đã sai lầm khi nghĩ Nathan và tôi là bạn. Tôi nói chuyện với họ qua điện thoại và nghĩ rằng cả hai đang ở nhà nhưng thật chất đang đi chơi xa với nhau' - Matt kể.

Ngày 23/3 vừa qua, Octavio nói rằng anh ấy cảm thấy cực kì không khỏe, lên cơn sốt và toàn thân run rẩy. Sau đó, anh nói với Matt rằng mình cần đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

'Tôi đã rất lo lắng và nghĩ rằng anh ấy nhiễm Covid-19. Nhưng đột nhiên Octavio trở giọng, anh ấy nói xin lỗi vì đã 'ngủ' với Nathan. Tôi nói mình cảm thấy bị phản bội và không hiểu vì sao anh ấy lại làm vậy. Tôi chỉ muốn anh ấy mau chóng trở về nhà để cả hai có thể nói chuyện rõ ràng' - Matt nói.

Trước thềm đám cưới, chàng trai buộc phải hoãn sau khi người yêu bị cách ly 14 ngày cùng với... 'kẻ thứ 3' là bạn của cả hai 2

Tuy nhiên, Octavio và Nathan buộc phải tự cách ly sau khi xét nghiệm với Covid-19. Cả hai hiện đang ở nhà ở Nathan trong lúc chờ đợi kết quả.

Lúc này, Matt cảm thấy tức giận vì người yêu bị cách ly ngay trước thềm ngày cưới của cả hai. Anh không tin được rằng bản thân đã bị lừa dối và người yêu giờ đang ở cùng 'kẻ thứ 3'.

'Tôi không thể gọi điện để nói chuyện với anh ấy một cách đàng hoàng vì Nathan ở ngay bên phòng kế bên' - Matt nói.

Được biết, Matt và Octavio đã đính hôn vào năm ngoái sau khi gặp được nhau thông qua một ứng dụng hẹn hò ở Tây Ban Nha khoảng 5 năm trước. Thời điểm đó, Octavio ghé thăm châu Âu với tư cách là sinh viên khoa y trong khi Matt thì đi nghỉ dưỡng tại đây. Sau khi trở về, cả hai đã không ngừng trò chuyện với nhau mỗi đêm trước khi quyết định về chung một nhà và xây dựng tổ ấm tại Anh.

Matt chuyển đến sống tại Brazil vào tháng 1 vừa qua. Cặp đôi dự định trở về Anh sinh sống trong 2-3 năm tới sau khi trở thành bác sĩ đa khoa.

Hiện tại, Matt không chắc liệu anh có nên tiếp tục cử hành hôn lễ với người mà anh tưởng sẽ là 'nửa kia' hoàn hảo của đời mình.

'Giờ đây, tôi đã hoãn đám cưới và không biết tương lai sẽ ra sao. Tôi chỉ muốn gặp trực tiếp và nói chuyện với anh ấy. Tôi vẫn còn đang rất giận để có thể suy nghĩ đúng đắn ngay lúc này' - Matt nói.

Dù vậy, Matt cũng cảm thấy có lỗi vì đã nổi nóng với Octavio trong thời gian anh đổ bệnh. Về phía Octavio, anh không ngừng xin lỗi người yêu vì lỗi lầm trong lúc say xỉn và bày tỏ mong muốn cả hai sẽ trở lại như xưa nhưng Matt không chắc anh có thể tha thứ cho người yêu.

(Nguồn: Dailymail)

Góp ý cho Tiin