Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ chối bấm nút hẹn hò, cô gái 36 tuổi bị dân mạng trách móc 'ế mà còn chảnh'

Cả Chí Hùng và Kim Dung gần như đáp ứng được những tiêu chuẩn tìm bạn đời mà hai bên đề ra nên khi Kim Dung từ chối bấm nút hẹn hò đã khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu và tiếc nuối.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 333, màn trò chuyện giữa chàng trai Huỳnh Chí Hùng (42 tuổi, ở TP HCM) và Huỳnh Kim Dung (36 tuổi, ở TP HCM) hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Cả Chí Hùng và Kim Dung đều là người gốc Hoa nên cách nói chuyện của cả hai đều rất từ tốn, chậm rãi.

 

Kim Dung

 

Chí Hùng

Kim Dung có ngoại hình nhỏ nhắn, nhìn trẻ hơn tuổi, cô tự giới thiệu 'do hơi trẻ nên cái tính cũng trẻ con. Ngoài ra thì em cũng ăn chậm, nói chậm và lớn cũng chậm'. Cô gái 36 tuổi chia sẻ bản thân đã trải qua 2 mối tình, tuy nhiên hai bên đều vì công việc bận rộn nên không dành được nhiều thời gian quan tâm nhau dẫn đến chia tay. Đến nay, sau 5 năm chia tay mối tình thứ hai, cô gái tìm đến Bạn muốn hẹn hò với suy nghĩ 'cũng thấy nhiều tuổi rồi, bây giờ mới thấy mình hơi lớn tí xíu cho nên là muốn tìm người để kết hôn'. Và nếu được thì có thể tìm hiểu nhau 6 tháng đến 1 năm thì kết hôn.

Về phía Chí Hùng, anh cho biết bản thân cũng từng trải qua 2 mối tình và mong muốn tìm bạn gái, nếu được thì khoảng nửa năm sẽ tiến hành kết hôn.

Điểm đáng chú ý là xét về những tiêu chí về người bạn đời, cả Chí Hùng và Kim Dung gần như đáp ứng được những tiêu chuẩn mà hai bên đề ra. Cả ông mai - bà mối là MC Quyền Linh và Cát Tường lẫn người thân đi cùng đều tỏ ý mong muốn hai người thành đôi. Tuy nhiên, cuối cùng cô gái 36 tuổi lại từ chối bấm nút đồng ý hẹn hò với Chí Hùng khiến nhiều người tỏ ý khó hiểu và tiếc nuối.

Trước quyết định của Kim Dung, MC Quyền Linh đã chia sẻ với cô rằng: 'Chúng ta rất khó đến với nhau trong những bộn bề lo toan của cuộc sống, thì chúng ta nên mở lòng một chút xíu. Thực sự mà nói tôi rất tiếc khi hai bạn không bấm nút với nhau. Tiếc lắm'.

Trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại màn trò chuyện giữa Chí Hùng và Kim Dung cũng thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều ý kiến thi nhau 'ném đá' quyết định của Kim Dung, cho rằng cô 'quá chảnh' vậy nên mới ế.

'Mình thấy anh số 2 (tức Chí Hùng) cũng được đấy chứ, sao cô ấy lại không bấm, 36 tuổi rồi còn đợi gì nữa hả bạn' - tài khoản Bình Nguyên bình luận.

 

 

Đa phần ý kiến của cư dân mạng đều tập trung 'ném đá' cô gái 36 tuổi sau quyết định từ chối bấm nút hẹn hò
Giúp Tiin sửa lỗi