#Vợ chồng son

Trúng tiếng sét ái tình khi nàng 15 tuổi, người đàn ông chờ đợi suốt 10 năm để 'hốt về' cô vợ xinh đẹp

Thành quả của sự chờ đợi 10 năm là anh chàng đã rước được 1 cô vợ xinh đẹp về rinh.

20/03/2019 13:47

Câu chuyện tình yêu của Lê Quốc Dũng (SN 1985) và Bùi Thị Nhi (SN 1990) phát sóng trong chương trình Vợ chồng son khiến khán giả ngưỡng mộ. Bởi chờ đợi 10 năm, đón đưa suốt 10 năm, cuối cùng chàng trai ấy cũng rước được cô gái xinh đẹp anh yêu từ cái nhìn đầu tiên về nhà.

Cặp vợ chồng Quốc Dũng - Bùi Nhi. 

Cặp vợ chồng Quốc Dũng - Bùi Nhi.

Quốc Dũng gặp vợ tại một buổi tập văn nghệ của phường, khi ấy anh 20 tuổi và cô mới bước sang tuổi 15. Trong ấn tượng của Dũng, Nhi xinh đẹp, đứng ở vị trí trung tâm của đoàn múa khiến anh đã cảm mến và trúng tiếng sét ái tình.

Tuy nhiên anh biết, cô bé còn quá nhỏ để có thể nói chuyện yêu đương nên hỏi thăm vài câu đơn thuần rồi xin phép được đưa cô về nhà.

Quốc Dũng hồi đó rất thích đưa đón vợ, vậy mà cô cũng để anh chở đi. Dũng còn ngỏ lời: 'Em ơi, có cần anh bỏ gạo để nuôi em không', cô cũng chẳng ngần ngại đáp trả: 'Anh muốn thì cứ đem vô nhà em'.

Cô gái xinh đẹp đã 'đổ cái rầm' trước lời tán tỉnh chân thật của chàng trai. 

Cô gái xinh đẹp đã 'đổ cái rầm' trước lời tán tỉnh chân thật của chàng trai.

Bằng sự kiên trì của chàng trai, Nhi đã chính thức 'siêu lòng'. Cả hai yêu nhau bí mật suốt 8 năm trời với một tình yêu không thể trong sáng hơn. Dũng tự có suy nghĩ: 'Vợ còn nhỏ, phải nuôi lớn thêm đã mới có thể hốt về'.

Sau 10 năm yêu đương, cặp đôi chính thức về chung một nhà vào đầu năm 2015.

Tuy xinh đẹp là vậy nhưng khi lấy nhau, Nhi quản lý khá gắt gao chồng, cô biết mọi mật khẩu mạng xã hội của chồng, thường xuyên lấy điện thoại kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi đến, gọi đi…Tuy nhiên, Dũng không hề khó chịu. Anh cho rằng, vì vợ quá thương mình nên mới làm như vậy.

14 năm bên nhau, cặp đôi vẫn giống như thuở mới quen. 

14 năm bên nhau, cặp đôi vẫn giống như thuở mới quen.

Nhi không có gì phàn nàn về chồng ngoại trừ việc anh chàng quá nghe lời vợ. Mọi chuyện trong gia đình, cô đều tự quyết. Đôi khi không tự chủ được việc làm của mình, hỏi ý kiến chồng thì cô lại nhận được câu trả lời hờ hững: 'Tùy em'. Mong muốn duy nhất của cô là chồng có chính kiến hơn, cùng vợ quản lý gia đình.

Từ ngày lên Vợ chồng son vào 4 năm trước, Nhi và Dũng đã lên chức bố mẹ và có một cô con gái đầu lòng. Tuy vậy, Nhi vẫn trẻ trung, xinh đẹp và Dũng vẫn hiền lành, chất phác như ngày nào.

Nhi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. 

Nhi ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

10 năm quen và yêu, 4 năm là vợ chồng,.tình yêu của Dũng và Nhi vô cùng yên bình. Nhi chia sẻ, họ không bao giờ giận nhau quá 2 ngày và chưa từng nói một lời chia tay trong suốt bao năm qua. Tình yêu của họ cũng chẳng có biến cố gì lớn bởi lẽ, cả hai đều chung tình và được gia đình hai bên ủng hộ. Đối với Nhi, chỉ có chàng trai quen năm 15 tuổi mới là chỗ dựa bình yên nhất.

Vợ chồng son tập 108

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều