Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ hình ảnh bảnh bao, chàng trai xuống cấp đến mức 'thân tàn ma dại' chỉ sau 2 năm lấy vợ

Nhìn hình ảnh mới nhất của anh chồng sau 2 năm lấy vợ, nhiều người chỉ biết lắc đầu: 'Đúng là vợ dùng như phá' là có thật.

Sau trào lưu hot trên mạng xã hội như khoe ảnh thời niên thiếu, ảnh quá khứ của cha mẹ thời trẻ thì mới đây, dân mạng lại liên tục chia sẻ những bức ảnh để chứng minh tốc độ 'dùng chồng như phá', 'cảnh báo' cho những anh chàng sắp lấy vợ.

Quả đúng là khi đã có gia đình, nỗi lo cơm áo gạo tiền, chăm lo cho gia đình nhỏ cùng con cái khiến không chỉ các chị em mà đến cánh mày râu cũng chẳng thể chăm chút được cho bản thân như khi còn chưa kết hôn.

Mới đây, một anh chàng có tên Gia Quyền (sinh năm 1991) đã khiến cư dân mạng 'hết hồn' khi đăng ảnh khác nhau 'một trời một vực' lúc mới kết hôn và khi lấy vợ được 2 năm. Theo đó, khi chụp ảnh cưới, anh chàng này nom rất bảnh bao, đầu tóc gọn gàng, đầy nam tính. Nhưng chỉ sau 2 năm, nhiều người đã không nhận ra 'chàng trai năm xưa'. Giờ đây, Gia Quyền như biến thành một người khác với vẻ mặt gầy gò và làn da chai sạn, mái tóc dài, không được chải chuốt gọn gàng. Nhìn 2 hình ảnh đúng là 'khác nhau một trời một vực'.

Hình ảnh khác nhau 'một trời một vực' lúc chưa lây vợ và sau khi lấy vợ của anh chàng.

Hình ảnh khác nhau 'một trời một vực' lúc chưa lây vợ và sau khi lấy vợ của anh chàng.

Từ hình ảnh bảnh bao, chàng trai xuống cấp đến mức 'thân tàn ma dại' chỉ sau 2 năm lấy vợ 1

Từ hình ảnh bảnh bao, chàng trai xuống cấp đến mức 'thân tàn ma dại' chỉ sau 2 năm lấy vợ 2

Tuy nhiên, đằng sau hình ảnh già đi và có phần không được chỉn chu như trước của Gia Quyền là một câu chuyện cảm động. Anh chồng này chia sẻ: 'Khi còn độc thân, mình là ông chủ quán cà phê nên cũng có thời gian và tiền bạc để chăm chút cho bề ngoài. Sau khi lấy vợ, mình để quán lại cho vợ kinh doanh còn mình đi làm ở Bình Thuận để có thêm thu nhập. Mình trồng thanh long, công việc thuần nông suốt ngày ở ngoài nắng gió nên dần da cũng chai sạn đi. Bận bịu quá nên mình cũng không có thời gian mà cũng không nghĩ đến việc chăm chút cho bản thân nữa'.

Theo anh Quyền, mọi thứ đều phải đánh đổi. Anh rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Vì vậy dù có vất vả hơn, không được thoải mái đi chơi tự do hay chăm sóc chu đáo cho bản thân mình, anh Quyền cũng chấp nhận.

Vẫn không thể tin được 2 người là 1.

Vẫn không thể tin được 2 người là 1.

'Nhiều khi nhìn thanh niên trai gái đi chơi ngoài đường mình cũng tiếc. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại. Mình phải làm việc để có kinh tế tốt. Nói vợ mình 'xài hao' thì cũng đúng nhưng vợ mình cũng vất vả mà, cô ấy còn phải sinh con nữa. Làm chồng dù khổ nhưng là đàn ông thì lúc nào cũng nên nghĩ cho phụ nữ' - Anh Quyền tâm sự.

Hiện tại những hình ảnh và câu chuyện của anh Quyền vẫn gây sốt trên mạng xã hội. Nhiều người sau khi biết được sự hi sinh của anh chồng thì thông cảm hơn và cho rằng, thật hạnh phúc khi người vợ nào lấy được anh.

Giúp Tiin sửa lỗi