Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Từ hôm nay chúng tôi chia tay, mối tình đầu năm 17 tuổi' - câu chuyện khiến cộng đồng mạng xúc động

Sau tất cả thì em đã cho tôi biết những thứ mới lạ, tình yêu, nụ hôn, cái ôm, cái nhớ nhung và cuối cùng là thất tình...

Mọi người vẫn thường nói rằng mối tình năm 17 tuổi luôn luôn đáng nhớ, bởi khi ấy ta vừa mới chập chững biết yêu. Dù cho mối tình ấy có viên mãn hay không, nó vẫn hằn sâu vào tâm can mình, khiến mỗi khi nhắc nhớ lại, bạn không khỏi bồi hồi.

Năm 17 tuổi, chàng trai, cô gái nào cũng mơ được hạnh phúc trọn đời với người mình thích nhưng ước mong đó không dễ gì thành sự thật. Chuyện tình buồn đang thu hút hàng nghìn người theo dõi của chàng trai Phan Như Đạt này cũng vậy! Họ đã dành những năm tháng tuổi 17 tươi đẹp để yêu thương và trao cho nhau những cử chỉ dịu dàng nhất, đến mức sau này ngoảnh lại, kỷ niệm cũng đủ sưởi ấm cả một trời nhớ thương.

Câu chuyện về mối tình đầu đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng 

Câu chuyện về mối tình đầu đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng

'Tôi gặp cô ấy vào một buổi chiều mùa thu, lúc đấy cô ấy đang đi với người yêu đến đăng kí tham gia lớp võ tôi đang học... Tôi vốn là một người nhát gái, lúc đó cũng ao ước có người yêu lắm, nhưng cái tính mà... thích bao người nhưng chẳng dám tỏ tình...

Mọi việc cứ như thế 3 tháng sau cô ấy bảo rằng đã chia tay người yêu... Tôi cũng 'ừm' rồi thôi. Nhưng tự nhiên tôi thấy có cảm tình với cô gái đó, nhìn kĩ thân hình nhỏ nhắn đáng yêu, cái tính nhây nhây nữa... nhưng đó chỉ là cái thích bình thường không khiến cho tôi ngày đên nhớ mong.

Cứ như vậy suốt 3 tháng hè chúng tôi có thân hơn một chút.

Rồi đến một ngày, cái ngày định mệnh, cái ngày khó hiểu nhất của đời tôi. Cô ấy đã tỏ tình tôi, lúc đó tôi như đứa trẻ, một nửa tôi nghĩ cô ấy đùa, một nửa lại nghĩ cơ hội đây rồi, tôi không còn nhớ cảm giác lúc đó nữa. Tôi ngơ ngác thôi thì hên xui cứ trả lời nếu người ta có đùa thật thì mình còn có cách chữa quê.

Tôi trả lời: 'Sao mày không làm người yêu tao đi' nhắn thêm vài câu nữa tôi không nhớ rõ nhưng cô ấy nói: 'Từ hôm nay mày là của tao'. Tôi không vui mừng không nghĩ gì nhiều, chỉ có một suy nghĩ là 'mình có người yêu rồi' và tự nhủ phải làm thật tốt sau đó.

'Từ hôm nay chúng tôi chia tay, mối tình đầu năm 17 tuổi' - câu chuyện khiến cộng đồng mạng xúc động 1 

2 ngày sau tự nhiên cô ấy nói chia tay, tôi điên khùng không hiểu chuyện gì xảy ra, cô ấy nói chưa vượt qua nỗi đau của mối tình trước. Tôi buồn suốt ngày hôm đó, đến tối tự nhiên cô ấy vào bảo đùa, tôi cũng chỉ bỏ qua thôi nhưng cô ấy yêu rất nghiêm túc, nên tôi hiểu rằng thực sự trái tim cô ấy còn chưa lành vết thương cũ nhưng sợ tôi tổn thương nên mới như vậy.

Chúng tôi yêu nhau thắm thiết, tôi luôn cố tỏ ra thật ga lăng, thật người lớn trước cô ấy, tôi còn nhớ ngày đầu chúng tôi đi chơi, lần đầu tôi biết cảm giác ôm một người con gái, nắm tay, nhìn thẳng vào mắt và nụ hôn vào má. Hôm đó về tôi vừa vui vừa không hiểu việc gì đang xảy ra với cuộc sống vốn bề bộn của tôi. Cô ấy đã thay đổi tôi hoàn toàn.

Nhà chúng tôi xa nhau tận tới hơn 25 km nên gặp nhau được 1 tuần 1 lần, nhiều khi 2 tuần mới được gặp, với lại gia đình chưa cho yêu nên hẹn hò cũng khó khăn và tôi lần đầu tiên biết cảm giác nhớ nhung đến điên khùng là thế nào.

Một hôm đi chơi với lớp võ cô ấy có việc về sớm, tôi quay xe cho cô ấy, thì bỗng nhiên cô ấy đặt một nụ hôn lên môi tôi. Ôi cảm giác đó, lúc ấy tôi đã cố tỏ ra hết sức bình tĩnh, xem đó là chuyện bình thường của các cặp đôi yêu nhau.

Cả đêm hôm ấy tôi vui mừng, nghĩ đây rồi, người con gái ấy đây rồi, cô ấy chủ động hôn mình, mình phải làm thật tốt. Một thằng tầm thường, bèo bọt như mình mà có một cô gái như vậy yêu mình phải cố gắng để giữ cô ấy bên đời.

Cặp đôi đã trải qua với nhau những tháng ngày hạnh phúc nhất. 

Cặp đôi đã trải qua với nhau những tháng ngày hạnh phúc nhất.

Sau một thời gian thắm thiết, nhưng càng yêu càng nhận ra hình như mình đã sai, cứ đôi lúc lại giận nhau rồi không nói gì xong mai hòa lại, có thời gian giận nhau liên tục một tuần mà không một lí do, đa số luôn là tôi tìm đến trước làm hòa chỉ vì một điều tôi sợ mất cô ấy.

Chúng tôi đã chia tay và quay lại nhiều lần, lần đầu tiên tôi đã níu kéo cô ấy, nói đúng hơn là van xin cô ấy, lần thứ 2, thứ 3 cũng là tôi níu kéo, chỉ vì tôi còn rất yêu thương, còn đủ sức để chịu đựng, và tôi cũng sợ cái thói quen, cái nguồn sống của tôi biến mất.

Chúng tôi chia tay rồi quay về bao nhiêu lần đến mức tôi nghĩ mối tình này không thể đứt, duyên trời đã sắp chúng tôi không thể rời.

Nhưng tôi là một người nhạy cảm, và đúng thật còn rất trẻ con, dù trái tim đã vắt cạn để yêu nhưng lí trí thì vẫn rất mơ hồ, tôi yêu như chưa từng được yêu, tôi yêu đến mức khó tính. Về phần cô ấy đã trải qua hai mối tình nên đến với tôi cô ấy rất thận trọng, yêu chỉ ở đến một mức nào đó thôi, cô ấy vô tâm với tôi mỗi lần giận nhau để trở nên không bị tổn thương, nhưng tôi vẫn chịu đựng và níu giữ vì tôi chắc mình ổn.

Nhưng ngày hôm nay chúng tôi cãi nhau, cô ấy ngỏ lời chia tay và rồi tôi chẳng níu kéo nữa, chúng tôi quyết định rời xa nhau, lần này tôi không tin vào duyên phận nữa, vì tôi có cảm giác chúng tôi sẽ rời xa thực sự.

'Từ hôm nay chúng tôi chia tay, mối tình đầu năm 17 tuổi' - câu chuyện khiến cộng đồng mạng xúc động 3 

Mối tình đầu, đâm đầu vào yêu, đặt hết tất cả dù đối phương đã cảnh báo là không nên nhưng tôi vẫn bất chấp, để rồi từ hôm nay những thứ giết chết tôi là kỉ niệm, những câu hứa, dự định trong tương lai, những lúc tôi lặn lội xa xôi, vượt qua sự cấm cản của gia đình để xuống cô ấy vào dịp cuối tuần hẹn hò, những câu nói đáng yêu, những lời chúc ngủ ngon, những câu chuyện ngọt ngào và những nụ hôn.

Rồi sau này tôi sẽ yêu người mới thế nào khi tất cả mọi dự định trong tương lai đều cho cô ấy một vị trí quan trọng.

Giờ ngồi viết những dòng này nước mắt cứ trào dâng, tim ngực thì quặn thắt, nước mắt của cả cuộc đời cũng không bằng được nước mắt cho mối tình đầu. Sau tất cả thì em đã cho tôi biết những thứ mới lạ, tình yêu, nụ hôn, cái ôm, cái nhớ nhung và cuối cùng là thất tình.

Cuối cùng thì mối tình năm 17 tuổi đã kết thúc...'.

Người bên bạn năm 17 tuổi sẽ là người mà bạn nhớ mãi không quên. 

Người bên bạn năm 17 tuổi sẽ là người mà bạn nhớ mãi không quên.

Theo dõi hết tâm sự của chàng trai, dân mạng không khỏi xót xa. Mối tình năm 17 tuổi tưởng chừng như đẹp đẽ của anh lại mau chóng khép lại đầy buồn tủi. Nhiều người đã gửi lời động viên đến chàng trai hãy suy nghĩ tích cực, yêu đời. Quá khứ và kỉ niệm buồn đã đến lúc nên khép lại, điều quan trọng là chàng trai phải sống thật tốt, thật vui vẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi