Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái tới thăm mà không thể gặp, chàng du học sinh dùng flycam chuyển thông điệp cực ngọt ngào từ khu cách ly

Trọng An buộc vào flycam một mảnh giấy ăn có ghi thông điệp 'Ba yêu mẹ Mỡ' rồi điều khiển ra chỗ bạn gái anh đang đứng, sau đó cho 'hạ cánh nơi em'.

Là du học sinh từ New York trở về Việt Nam để tránh dịch COVID-19, Nguyễn Trọng An (SN 1994, sống tại Hà Nội) thực hiện đi cách ly tập trung tại khu ký túc xá của FPT ở Hòa Lạc, Hà Nội.

Trong thời gian cách ly, vì thiếu một vài vật dụng cá nhân nên chàng trai SN 1994 đã nhờ người yêu là Lê Hương Trang (SN 1996, MC thời sự Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (QPVN)) mang đến giúp.

Trọng An bên bạn gái MC xinh đẹp 

Trọng An bên bạn gái MC xinh đẹp

Bạn gái tới thăm mà không thể gặp, chàng du học sinh dùng flycam chuyển thông điệp cực ngọt ngào từ khu cách ly 1 

Vốn yêu xa nên Trọng An ít có thời gian ở bên người thương. Trong suốt 4 năm qua anh chàng đều không được đón Tết cùng bạn gái. Tết Canh Tý 2020 vừa rồi là năm đầu tiên An được về nước đón năm mới kể từ khi anh đi du học.

Tuy nhiên, chàng trai SN 1994 cũng chỉ được ở cạnh người yêu tới mùng 2 Tết là phải quay về trường. Và tới đợt dịch này, An mới tiếp tục có cơ hội về Việt Nam. Vậy nên, khi biết người yêu đang đứng bên ngoài cổng khu cách ly mà không thể gặp mặt, nam sinh người Việt không khỏi bồn chồn, xúc động.

Trước khoảnh khắc 'gần ngay trước mắt mà xa tận chân trời' này, Trọng An đã điều khiển flycam bay ra chỗ Hương Trang để ngắm nhìn cô. Anh chàng cũng không quên buộc vào flycam một mảnh giấy ăn có ghi thông điệp 'Ba yêu mẹ Mỡ' rồi cho 'hạ cánh nơi em'.

Quá trình 'trinh thám' của chiếc flycam được Hương Trang ghi lại từ đầu đến cuối rồi đăng lên story trên trang cá nhân 

Quá trình 'trinh thám' của chiếc flycam được Hương Trang ghi lại từ đầu đến cuối rồi đăng lên story trên trang cá nhân

Bạn gái tới thăm mà không thể gặp, chàng du học sinh dùng flycam chuyển thông điệp cực ngọt ngào từ khu cách ly 3 

Bạn gái tới thăm mà không thể gặp, chàng du học sinh dùng flycam chuyển thông điệp cực ngọt ngào từ khu cách ly 4 

Bạn gái tới thăm mà không thể gặp, chàng du học sinh dùng flycam chuyển thông điệp cực ngọt ngào từ khu cách ly 5 

'Lúc mình đến khu cách ly là đang tới thời điểm các chú bộ đội giao ca nên mình phải đứng chờ đợi. Kêu với anh ấy là buồn thế và rồi anh bảo 'để anh phái trinh thám ra với em'. Nghe xong không hiểu gì cả, mấy phút sau thấy ổng cho bay flycam ra vù vù, hết cả hồn...', Hương Trang dí dỏm kể lại.

Nữ MC cũng cho biết thêm, bạn trai cô đi cách ly đã được gần 1 tuần. Lần này Trọng An về nước tránh dịch và cũng là về hẳn vì còn một học kì cuối nên nhà trường cho học online để kết thúc luôn khoá học. Sau khi chàng du học sinh được ra khỏi khu cách ly, cặp đôi sẽ dành thật nhiều thời gian để ở bên nhau.

Giúp Tiin sửa lỗi