Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự nhận mình 'ít nói, rụt rè', chàng trai trong Bạn muốn hẹn hò khiến cả trường quay ngã ngửa vì quá lanh

Dù 'nói một đằng, làm một nẻo' nhưng anh chàng này lại nhận được khá nhiều thiện cảm từ khán giả nhờ sự duyên dáng, chân thành.

Trong chương trình bạn muốn hẹn hò tập phát sóng mới đây, cặp đôi Trường Lưu - Hạnh Tuyền đã gây ấn tượng cho khán giả bởi sự đáng yêu và kết thúc vui vẻ. Đặc biệt, nhân vật nam chính Trường Lưu lại khiến người xem thích thú hơn vì tính cách vui vẻ, đáng yêu, dù đôi lúc có hơi 'lanh' quá.

Chàng trai của chương trình hôm nay là Nguyễn Trường Lưu (25 tuổi), đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Tự nhận mình là chàng trai ít nói, rụt rè nhưng biểu hiện của anh chàng trong trường quay đã khiến nhiều người phải cười ngặt nghẽo. Dù vậy nhưng Trường Lưu cũng được nhận xét là chàng trai hiền lành, đáng yêu và dễ gây thiện cảm.

Vì là MC nên Trường Lưu có khả năng ăn nói rất lưu loát, nhanh nhẹn. Cũng bởi vậy mà đôi lúc anh chàng còn 'kiêm' luôn vai trò của MC Quyền Linh, khiến 'ông mai' không ít lần phải ngồi chống cằm tự hỏi 'mình ở đây làm gì nữa?'.

Chàng MC hài hước tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' số mới đây 

Chàng MC hài hước tham gia 'Bạn muốn hẹn hò' số mới đây

Với sự hoạt ngôn của mình, Trường Lưu đã tự giới thiệu, tự dẫn dắt câu chuyện và tự hỏi đáp với cô gái bên kia luôn mà không cần MC Quyền Linh. Thậm chí có lúc Nam Thư phải 'kiềm' chàng trai này lại bằng cách nhắc nhở: 'Lanh quá em, nói nhiều quá em, em phải điềm đạm lại chút xíu...'.

Nữ chính xinh xắn và hơi rụt rè 

Nữ chính xinh xắn và hơi rụt rè

Đôi lập với sự 'tăng động' của nam chính, nữ chính Nguyễn Ngọc Hạnh Tuyền (25 tuổi) lại là cô gái khá rụt rè, ít nói và lộ rõ sự ngại ngùng khi lên chương trình. Hạnh Tuyền chia sẻ, cô có thể làm tốt được những việc nữ công gia chánh, chăm sóc gia đình, chỉ có điều hơi lề mề, chậm chạp.

Mẫu người lý tưởng của Hạnh Tuyền là chàng trai có tính cách chín chắn, trưởng thành, có sự điềm đạm. Vì đã trải qua hai mối tình và đều vướng phải những người đàn ông lăng nhăng, không nghiêm túc nên cô nàng mong muốn tìm được một người đủ sự vững chãi, tin tưởng và cho cô cảm giác an toàn.

Sau phần tìm hiểu qua bức tường chắn giữa, Hạnh Tuyền và Trường Lưu cũng chính thức được đối mặt và trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, thay vì chào hỏi và đi thẳng vào tìm hiểu nhau thì anh chàng Trường Lưu lại đưa ra một câu hỏi không hề liên quan đến chuyện hẹn hò: 'Chào Tuyền, ai sắm bộ đồ cho vậy, đang khen đó... Đôi giày cũng đi luôn với bộ đồ hả?'.

Cách nói tưng tửng, không biết đùa hay thật của anh chàng đã khiến những người trong trường quay 'đứng hình mất 5 giây', bao gồm 2 MC và cả mẹ của hạnh Tuyền đang ngồi phía dưới.

Tuy nhiên, dù màn gặp mặt ban đầu gây hoang mang và hơi bối rối nhưng sau đó, Trường Lưu đã kịp thời 'gỡ điểm' khi dạy Hạnh Tuyền chơi đàn ghita. Anh chàng còn vừa đàn vừa hát tặng cô gái một bài hát rất ngọt ngào khiến cả trường quay phấn khích.

Màn đàn hát đã giúp Trường Lưu chiếm được cảm tình từ nữ chính 

Màn đàn hát đã giúp Trường Lưu chiếm được cảm tình từ nữ chính

Cuối cùng, cặp đôi 'trái dấu' này cũng đã có một kết thúc tốt đẹp khi cả hai cùng nhấn nút hẹn hò. Nhiều khán giả nhận xét, với sự tăng động, hài hước của Trường Lưu thì Hạnh Tuyền sẽ được cười nhiều và vui vẻ hơn nếu hẹn hò cùng anh chàng.

Giúp Tiin sửa lỗi