Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự nhận quá đẹp trai, trai trẻ 23 tuổi vẫn 'ế chỏng chơ' tham gia Bạn muốn hẹn hò để kiếm bạn gái

Trong tập 466 'Bạn muốn hẹn hò', chàng trai đến từ Bến Tre khẳng định điểm yếu khiến anh không có bạn gái nổi là vì... quá đẹp trai.

Bạn muốn hẹn hò tập 466 là sự xuất hiện của chàng trai trẻ Quốc Việt (23 tuổi, công nghệ thông tin), hiện đang sống và làm việc tại Bến Tre. Kết đôi cùng anh trong chương trình là cô bạn trẻ hiền lành, dễ thương Quế Anh (23 tuổi, nhân viên văn phòng), hiện đang sống và làm việc tại Tiền Giang.

Anh chàng Quốc Việt vì chơi điện tử quá nhiều nên vẫn còn ế.

Anh chàng Quốc Việt vì chơi điện tử quá nhiều nên vẫn còn ế.

Cô nàng Quế Anh lại quá nhút nhát, rụt rè.

Cô nàng Quế Anh lại quá nhút nhát, rụt rè.

Quốc Việt cho biết lúc còn trẻ anh từng ước mơ được trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Thời điểm đó vì ước mơ này mà Việt chỉ chuyên tâm vào chơi điện tử nên từ đó không có nổi một mống bạn gái.

Chàng trai trẻ tự tin nói rằng khuyết điểm của anh chính là... quá đẹp trai. Vì quá đẹp trai cho nên đến thời điểm hiện tại Việt vẫn chưa tìm được người yêu cho mình. Đến với Bạn muốn hẹn hò, anh chàng mong muốn có thể rước được một cô bạn gái về nhà.

Quốc Anh tự nhận mình có khuyết điểm là quá đẹp trai nên mới ế.

Quốc Anh tự nhận mình có khuyết điểm là quá đẹp trai nên mới ế.

Vừa nghe xong câu này, Cát Tường đã phải đứng dậy bước qua hàng rào để 'chiêm ngưỡng' nhan sắc mà Quốc Việt vừa nhận. Cát Tường cho rằng chàng trai này sở hữu chiều cao rất khá, vẻ ngoài cũng được coi là đẹp trai nhưng không đến mức 'quá đẹp'.

Khi nghe bạn nam bên kia thừa nhận rằng mình rất đẹp trai, Quế Anh liền không kìm được bật cười vì sợ anh chàng nói điêu. Quế Anh là một cô gái nhẹ nhàng khi sở hữu hàng loạt ưu điểm như biết nấu ăn, thích trẻ con, tính tình thẳng thắn, bộc trực.

Sau khi trò chuyện, tìm hiểu, Quế Anh và Quốc Việt tìm được khá nhiều điểm chung ở đối phương. Khu vực sinh sống và làm việc của 2 người cũng ở ngay gần cạnh nhau, chỉ cách mỗi cây cầu. Mọi thứ đều thuận lợi đã tạo điều kiện để 2 người trẻ có thể dễ dàng đến với nhau.

Cả hai quyết định bấm nút hẹn hò.

Cả hai quyết định bấm nút hẹn hò.

Chàng trai còn hôn lên trán cô gái.

Chàng trai còn hôn lên trán cô gái.

Cả 2 đều quyết định bấm nút hẹn hò sau thời gian trò chuyện. Quốc Việt cũng dành nụ hôn đầu tiên lên trán Quế Anh theo đúng nguyện vọng của anh chàng.

Bạn muốn hẹn hò tập 466

Giúp Tiin sửa lỗi