Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút

Không lâu sau khi tham gia chương trình tình cảm của cô giáo mầm non và anh quân nhân tiến triển tốt, họ đi đến quyết định về chung một nhà.

Trong buổi lễ kỷ niệm 7 năm của chương trình Bạn muốn hẹn hò, MC Hồng Vân tiết lộ đã nhận được thiệp cưới của một cặp đôi. Đó là của Thượng úy Võ Hoàng Phụng (31 tuổi, quê ở Bến Tre) và cô giáo cô giáo mầm non Nguyễn Thị Thảo (29 tuổi).

Phụng đang công tác tại Đại đội 4, Tiểu đoàn 4, Trung đoàn 2, Sư đoàn 9 đóng quân tại TP Hồ Chí Minh còn cô giáo Thảo hiện đang làm việc tại một trường Quốc tế tại khu vực Quận 7.

Đây là cặp đôi của số Bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt dành cho quân nhân phát sóng lúc 9h sáng thứ Bảy (26/10/2019) trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Trong chương trình này, cặp đôi Phụng - Thảo gây ấn tượng đặc biệt với mọi người bởi sự hợp nhau đến kỳ lạ. Họ có rất nhiều điểm giống nhau đồng thời liên tục có những màn ‘thả thính' rất tình dành cho nhau. Họ hợp nhau đến mức mà đây là lần đầu tiên sau 7 năm Bạn muốn hẹn hò ông mai bà mối là Quyền Linh đã trực tiếp ngồi vào ghế nóng để bấm nút hẹn hò tác hợp cho họ.

Và nhận định của Quyền Linh và Hồng Vân quả thực không sai khi sau chương trình mối quan hệ của hai người tiến triển rất tốt. Ngày 1/12 vừa qua, cặp đôi đã làm đám hỏi, lễ cưới được tổ chức vào ngày 28/12 này.

Thảo và Phụng khi tham gia Bạn muốn hẹn hò 

Thảo và Phụng khi tham gia Bạn muốn hẹn hò

Theo chia sẻ của Thảo, một tuần sau khi tham gia chương trình, Thảo cùng các cô giáo đồng nghiệp đã có chuyến thăm, giao lưu với Phụng và đơn vị của anh.

Tại đây, Phụng thể hiện là một người đàn ông hết sức nhiệt tình và chu đáo với bạn gái cũng như mọi người. Anh đưa Thảo và các cô giáo đi thăm quan khắp nơi, tận tình chỉ từng nơi sinh hoạt của đơn vị cũng như chuẩn bị bàn ăn hết sức chu đáo. Anh Thượng úy cũng chuẩn bị hoa hồng để tặng cho các cô giáo. Riêng Thảo thì được người yêu tặng một chậu hoa sống đời với ý nghĩa sẽ cùng nhau sống đến ‘đầu bạc răng long'.

Chuyến thăm cũng có một kỷ niệm khiến Thảo nhớ mãi, đó là khi đi dạo ở đơn vị trên đường có rất nhiều cây hoa, bất chợt chàng quân nhân ngắt một bông hoa cúc gắn lên tóc người yêu khiến Thảo hết sức bất ngờ, cảm động. Hình ảnh dễ thương này cũng được một người bạn của Thảo có mặt ở đó ghi lại.

Lần đầu tiên gặp nhau ở đơn vị cả hai còn ngại ngùng nên chưa nói được nhiều, chủ yếu cảm nhận tình cảm của nhau qua ngôn ngữ của đôi mắt và những cử chỉ, hành động quan tâm đến nhau.

Sau này, khi quen và có thời gian gần gũi, tiếp xúc với nhau nhiều hơn, Thảo cho biết Phụng nói khá nhiều, vì lúc nào cũng sợ Thảo không hiểu được tình cảm của mình.

Thảo và bạn đồng nghiệp trong chuyến thăm đơn vị của Phụng 

Thảo và bạn đồng nghiệp trong chuyến thăm đơn vị của Phụng

Khi được hỏi về việc hình ảnh của anh ở ngoài đời với trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò có khác nhau không, cô giáo trẻ cho biết:

‘Ở ngoài đời anh mộc mạc, chân thành hơn. Anh rất chu đáo, chăm chút cho chị từng chút một và chị thấy anh tuyệt vời hơn những gì chị nghĩ'.

Trước khi gặp Phụng dù cũng có rất nhiều người đàn ông tốt, thành đạt muốn đến với Thảo nhưng cô đều từ chối nhưng khi gặp Phụng ở Bạn muốn hẹn hò cô đã bị chàng trai này thu hút và đến giờ phút này cô thực sự cảm thấy hài lòng về người mà mình đã chọn dù bản thân Thảo tự nhận mình là người khó tính.

‘Chuyện tình cảm đôi khi rất hy hữu và ngẫu nhiên nhưng đôi khi chị thấy tình cảm của mình cứ như một câu chuyện cổ tích có thật, một bài thơ vậy', Thảo chia sẻ.

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 2

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 3

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 4

Ảnh cưới của cặp đôi Thảo - Phụng 

Ảnh cưới của cặp đôi Thảo - Phụng

Một điều khác khiến cô giáo này rất vui mừng là Phụng rất hợp với bố mẹ Thảo cũng như bản thân cô cũng được bố mẹ chồng yêu quý. Ông bà là người mộc mạc, chân thành, tình cảm và rất lo lắng, chăm sóc cho con dâu.

Trước một số ý kiến lo ngại, thời gian ngắn quen nhau như vậy chưa đủ để hiểu nhau, Thảo cho rằng, để quyết định kết hôn với nhau thì thời gian yêu bao lâu không quá quan trọng. Để tình yêu và hôn nhân bền chặt quan trọng là tâm trí hai người phải thống nhất, phải có kế hoạch để duy trì và hâm nóng tình cảm, phải hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của đối phương và biết lắng nghe, chia sẻ lẫn nhau.

‘Cuộc sống không phải là phim, nhưng đôi khi nó lại đẹp như trong phim', Thảo cho biết.

Còn về phía Thượng úy Phụng, anh muốn gửi lời cảm ơn chương trình đã se duyên cho anh gặp được Thảo: ‘Cảm ơn chương trình đã tạo được mối lương duyên giữa em và Thảo… Thảo là người tuyệt vời nhất mà em chọn được'.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò được phát sóng vào 9h sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam trong đó số có sự tham gia của các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong QĐNDVN sẽ phát vào sáng thứ Bảy cuối cùng của mỗi tháng. Để xem chương trình mời các bạn truy cập kênh số 8 - QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Một số hình ảnh trong đám hỏi của cặp đôi Thảo - Phụng:

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 6

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 7

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 8

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 9

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 10

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 11

Từ sân khấu BMHH đến đám cưới sau 2 tháng của cặp đôi được Quyền Linh, Hồng Vân bấm nút 12

Giúp Tiin sửa lỗi