Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tự tin khoe thói quen không mặc đồ lót, chàng trai có 2 tỷ bị cô gái từ chối hẹn hò

Chàng trai không ngần ngại chia sẻ chuyện mình không mặc đồ lót và thường xuyên khỏa thân khi đi ngủ trong chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' khiến cô gái không ngần ngại từ chối.

Trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, anh chàng Nguyễn Minh Tân (37 tuổi, Củ Chi) khiến nhiều khán giả phải choáng váng vì sự thật thà của anh trong khi kể những tật xấu của mình trước sóng truyền hình.

Sở thích không mặc đồ lót khiến nhiều khán giả trường quay 'đỏ mặt'. 

Sở thích không mặc đồ lót khiến nhiều khán giả trường quay 'đỏ mặt'.

Cụ thể, anh Tân chia sẻ một vài tật xấu của mình đó là không thể đi tàu xe hay say sóng, ăn nhiều. Đặc biệt anh còn chia sẻ mình không thích mặc đồ lót vì thấy khó chịu thậm chí khi đang tham gia chương trình anh cũng không hề mặc. Khi đi ngủ anh cũng thường xuyên không mặc gì bởi anh có tật hay đi vệ sinh buổi đêm. 

'Ở trang trại em thường ở 1 mình toàn có bò không thôi nên em không mặc đồ', anh Tân kể.

Lý giải về việc không mặc đồ của anh chàng. 

Lý giải về việc không mặc đồ của anh chàng.

Những lời chia sẻ của anh sau đó đã khiến cả trường quay ai cũng vô cùng ngạc nhiên và hoảng hốt. Thậm chí, MC Quyền Linh còn lên tiếng 'Thôi dừng lại ngay, nguy hiểm quá!' vì sợ anh chàng đi quá xa.

Kết đôi cùng Minh Tân trong chương trình là cô nàng Phan Thị Huyền Trang (33 tuổi, kinh doanh thời trang, hiện đang sống và làm việc ở quận Thủ Đức, TP.HCM). Huyền Trang là một cô gái hiền lành, ăn nói dịu dàng và đặc biệt thích giúp đỡ những người lớn tuổi.

Huyền Trang là cô gái khéo léo, dễ thương. 

Huyền Trang là cô gái khéo léo, dễ thương.

Cảm nhận của bạn nữ bên cạnh tấm rèm sau khi nghe anh Minh Tân chia sẻ cũng là nỗi lo sợ. Tuy nhiên, cô nàng cũng hiểu được rằng đây hẳn là một chàng trai rất thật thà. Cặp đôi đã đem đến cho người xem những giây phút tìm hiểu hết sức thú vị.

Có thể thấy rằng, mỗi người ai cũng có những điểm mạnh điểm yếu khác nhau nhưng để thành thật về mình trước đám đông như anh Tân trong đoạn clip trên thì dường như không nhiều.

Sở thích có phẩn quái dị được chàng trai chia sẻ

Tuy nhiên có lẽ do sự thật thà đó mà chàng trai Củ Chi không lấy được lòng cô gái Sài Gòn. Cuối cùng Huyền Trang sau khi suy nghĩ kỹ đã chọn không bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi không bấm nút hẹn hò. 

Cặp đôi không bấm nút hẹn hò.
Giúp Tiin sửa lỗi