Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuấn Dũng lên tiếng sau khi bị con gái Lê Giang từ chối tình cảm trên sóng truyền hình

Câu chuyện con gái Lê Giang từ chối tình cảm của Tuấn Dũng trong chương trình Người ấy là ai nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Trong tập 10 'Người ấy là ai' mùa 2, câu chuyện của Lê Lộc và Tuấn Dũng đã khiến đã khiến khán giả vô cùng quan tâm. Theo đó, cả hai đều trưởng thành từ sân khấu kịch Hồng Vân, gắn bó với nhau từ cuộc sống lẫn sân khấu. Và trong chương trình này, Tuấn Dũng đã quyết định bày tỏ cảm xúc với Lê Lộc. Tuy nhiên, anh đã bị 'cô bạn thân' từ chối tình cảm.

Clip: Khoảnh khắc Lê Lộc từ chối tình cảm của Tuấn Dũng khiến nhiều người xúc động.

Quyết định này của Lê Lộc khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Sau khi chương trình được phát sóng, Tuấn Dũng đã đăng tải một dòng chia sẻ dài trên Facebook cá nhân để chia sẻ về sự việc. Tuấn Dũng thừa nhận sau khi chương trình lên sóng anh mới xem lại và cảm thấy bản thân 'hát hay quá trời' mà vẫn bị Lê Lộc loại.

Anh chia sẻ: 'Xin thú thật là hai đứa em không hề bặt vô âm tín mà vẫn bật điện thoại âm thầm gọi cho nhau. Và lời lẽ của cả hai đều không hề có sự mâu thuẫn gì, ngược lại còn hề hơn trước'. Qua đây, nam diễn viên khẳng định thêm vì anh không có thói quen sử dụng mạng xã hội nên không online nhiều chứ không hề buồn phiền như mọi người nghĩ. 

Lê Lộc và Tuấn Dũng thân thiết với nhau từ cuộc sống lẫn sân khấu. 

Lê Lộc và Tuấn Dũng thân thiết với nhau từ cuộc sống lẫn sân khấu.

Về phí Lê Lộc, nữ diễn viên cũng đã thẳng thắn chia sẻ trên trang cá nhân về hành động của mình trong tập 10 'Người ấy là ai' mùa 2. Cô đăng tải hình ảnh thân thiết cùng Tuấn Dũng và viết: 'Tuấn Dũng là người Lộc không chọn, nhưng là người Lộc muốn giữ. Ngày mai sẽ lại có thêm tin tức mới, mọi thứ sẽ trôi qua, nhưng tình cảm của đôi bạn này vẫn còn được giữ mãi'.

Tuấn Dũng lên tiếng sau khi bị con gái Lê Giang từ chối tình cảm trên sóng truyền hình 1 

Có vẻ như Lê Lộc một phần vì muốn mãi giữ mối quan hệ tốt đẹp vốn có giữa cô và Tuấn Dũng nên mới có quyết định như vậy. Chính mẹ cô nàng - nghệ sĩ Lê Giang cũng đã tiết lộ Tuấn Dũng thường đến nhà chơi, đưa đón Lê Lộc đi diễn, vẫy cũng đủ hiểu tình bạn của cả hai thân thiết như thế nào.

Giúp Tiin sửa lỗi