Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tức giận vì bị hủy hôn, cô gái chi luôn gần tỷ đồng tự làm đám cưới không cần chú rể

Bị chồng sắp cưới cự tuyệt, cô gái này đã quyết đinh chi 700 triệu đồng để làm đám cưới một mình trên một hòn đảo xinh đẹp mà không cần sự xuất hiện của chú rể.

Theo tờ Metro đưa tin ngày 7/9, cô Laëtitia Nguyen, 38 tuổi, đến từ Reims, Pháp và bạn trai đã yêu nhau được 3 năm và có kế hoạch đám cưới nhưng không may thay, giữa tháng 2/2017, họ bất ngờ 'đường ai nấy đi'.

Cô chia sẻ: 'Tôi từng  mong muốn có một đám cưới không ồn ào, rồi sau đó là những đứa trẻ ra đời. Cả hai chúng tôi đều hi vọng và háo hức trước thời khắc trọng đại này'.

Người phụ nữ tự chi khoảng 700 triệu đồng để làm đám cưới.

Người phụ nữ tự chi khoảng 700 triệu đồng để làm đám cưới.

Tuy nhiên, không hiểu vì lí do gì mà người yêu của Laëtitia Nguyen bất ngờ nói chia tay không rõ nguyên nhân. Cô cảm thấy khá đau đớn nhưng quyết định mình sẽ phải tận hưởng nó, bởi cuộc sống này là một món quà và cô muốn làm đám cưới một mình mặc dù khá điên rồ.

3 tháng sau đó, cô quyết định tiến hành một đám cưới mà không cần sự xuất hiện của chú rể. Đây là đám cưới không có chú rể đầu tiên ở Santorini. Tổng chi phí cho đám cưới trị giá 18.000 bảng (khoảng 550 triệu đồng) cùng chiếc váy cưới trị giá hơn 3.000 bảng (hơn 100 triệu đồng).

Laëtitia khẳng định: 'Thay vì đau buồn, ủ dột thì hãy biến nó thành một ngày tích cực. Đám cưới của tôi diễn ra bình thường như bao đám cưới khác, chỉ thiếu chú rể mà thôi'.

Tức giận vì bị hủy hôn, cô gái chi luôn gần tỷ đồng tự làm đám cưới không cần chú rể 1

Cô còn nghỉ 'tuần trăng mật' một mình ở hòn đảo Santorini.

Cô còn nghỉ 'tuần trăng mật' một mình ở hòn đảo Santorini.

Có 8 khách mời tất cả bao gồm bố mẹ của Laëtitia, chị gái và chồng chưa cưới cùng một số người bạn thân. Ngoài ra, chiếc nhẫn cưới đeo trên ngón tay giữa bên trái của cô mang phong cách cổ điển từ những năm 1900. Cô còn sử dụng dịch vụ trữ đông trứng với hi vọng ngày nào đó cô sẽ có con.

Cuộc hôn nhân này sẽ giúp cô khẳng định bản thân và tự tin hơn trong cuộc sống. 'Tôi cần 1 cái gì đó tích cực từ ngày này để quên đi mọi buồn đau mà người đó mang lại. Không ai muốn kết hôn với tôi, nhưng tôi muốn cưới tôi vì tôi thật tuyệt vời và tôi biết điều đó. Tôi không xấu hổ', người phụ nữ 38 tuổi khẳng định.

Sau đám cưới, Laëtitia ở lại đảo Santorini một vài tuần để nghỉ dưỡng thay cho tuần trăng mật.

>>>XEM THÊM: Cô dâu 61 tuổi lấy chồng 26 tuổi tiết lộ điều không ngờ trong quá trình chuẩn bị đám cưới

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi