Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tung cước đánh vợ ngã sấp mặt, võ sư Hà Nội còn dọa đốt nhà, giết cả vợ con?

Theo chia sẻ của chị gái nạn nhân, đây không phải là lần đầu tiên người vợ bị chồng đánh đập dã man như vậy.

Mới đây, dân mạng phẫn nộ chia sẻ clip chồng đánh vợ dã man, trước sự chứng kiến của con nhỏ và một người lớn trong gia đình.

Theo đoạn clip, anh chồng nhiều lần vung tay đánh vào mặt, vào đầu chị vợ, khi chị này đang bế đứa con nhỏ còn đỏ hỏn trên tay. Hết dùng tay đến dùng chân, cứ như thế, chị vợ chỉ biết bế con hứng chịu những lần ra đòn như trời giáng từ người chồng đầu gối tay ấp. (xem clip chồng võ sư đánh vợ tại đây)

Đỉnh điểm của sự phẫn nộ chính là cú đánh trực tiếp vào mặt khiến vợ ngã ngửa, nằm xuống nền nhà. Thật đau lòng khi bản năng người mẹ không cho phép người phụ nữ buông đứa con nhỏ trên tay, dù rằng mặt chị nhăn nhó vì cú đánh quá đau.

Tung cước đánh vợ ngã sấp mặt, võ sư Hà Nội còn dọa đốt nhà, giết cả vợ con? 0 

Anh chồng đánh trực tiếp vào mặt vợ, chị vợ tay ôm con nhỏ ngã xuống nền nhà... 

Anh chồng đánh trực tiếp vào mặt vợ, chị vợ tay ôm con nhỏ ngã xuống nền nhà...

Theo thông tin tìm hiểu, sự việc chồng đánh vợ xảy ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Người vợ bị bạo hành tên là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) còn người chồng tên Nguyễn Xuân Vinh (1987), là võ sư. Đôi vợ chồng về chung một nhà năm chị L 19 tuổi.

Theo chia sẻ của chị H, chị gái của L, đây không phải là lần đầu tiên chị L bị chồng bạo hành. Sau khi xem camrera và chứng kiến cảnh em gái bị bạo hành hơn 1 tiếng đồng hồ, chị H đã đón 2 mẹ con chị L về nhà, sau đó đến bệnh viện thăm khám.

Chân dung người chồng vũ phu! 

Chân dung người chồng vũ phu!

'Hiện nay nó vẫn đang doạ đốt nhà em và doạ giết em gái em lẫn con nó. Em còn lưu tất cả hình ảnh gốc gần 1 tiếng đánh đập và tin nhắn đe doạ của tối nay với gia đình em' - chị H bức xúc viết trên trang cá nhân.

Chị gái của nạn nhân lên tiếng trên trang cá nhân 

Chị gái của nạn nhân lên tiếng trên trang cá nhân

Hiện tại, chị L vẫn đang được các bác sĩ theo dõi tình hình sức khỏe. 'Bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu' - chị H thông tin thêm về tình trạng của em gái.

Giúp Tiin sửa lỗi