Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng đính hôn nhưng bị đổ vỡ, cụ ông cụ bà gặp lại sau 60 năm và quyết định cưới nhau

Cuối cùng thì họ cũng đã thực hiện được ước hẹn dang dở của mình sau suốt 60 năm xa cách.

Tom Susans (87 tuổi) và Judith Beston (80 tuổi) đã gặp nhau tại một trường đại học tại thành phố Brisbane (Úc) vào năm 1957. Họ đã phải lòng nhau và đính hôn 2 năm sau đó.

Cụ ông cụ bà yêu nhau như lần đầu sau 60 năm xa cách 

Cụ ông cụ bà yêu nhau như lần đầu sau 60 năm xa cách

Thế nhưng, số phận lại có kế hoạch khác cho cặp đôi trẻ này. Lúc đó, Tom có một công việc ổn định tại thị trấn Beaudesert. Tuy nhiên, gia đình Judith lại không chấp nhận một người con rể như Tom. 'Mẹ không muốn tôi dính dáng gì đến Tom, bà cho rằng anh ấy quá già so với tôi' - Judith kể lại.

Cụ Tom Susans khi còn trẻ 

Cụ Tom Susans khi còn trẻ

Và thế là, Judith đã rời nước Úc để đến với New Zealand, nơi bà có cho mình công việc dạy học sinh cấp ba và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.

'Judith đột nhiên biến mất. Tôi chẳng biết cô ấy ở đâu cả, tôi đã không thể tìm được cô ấy ở bất cứ nơi nào trên nước Úc' - Tom xúc động.

Sau đó, Tom đặt những chiếc nhẫn cưới trong một chiếc hộp và tiếp tục cuộc sống của mình. Ông kết hôn với Sylvia, người đồng nghiệp của mình, và họ có 4 cô con gái xinh xắn. Không may thay, sau 53 năm chung sống, bà Sylvia qua đời.

Bà Judith Beston lúc trẻ 

Bà Judith Beston lúc trẻ

Về phần Judith, bà cũng kết hôn với một người đàn ông khác. Họ có với nhau 7 người con. Chồng bà Judith qua đời 35 năm sau đó.

Một ngày nọ, ngôi trường đại học cũ của hai người đã tổ chức ngày lễ họp mặt nhân dịp 50 năm ra trường. Cụ Tom bất chợt nhìn thấy tên của bà Judith trong quyển sổ khách mời, ông đã không thể tin vào mắt mình và ngay lập tức điện thoại cho bà.

Và rồi, hai người họ cuối cùng cũng gặp nhau. Cụ Tom lại một lần nữa ngỏ lời cầu hôn bà Judith. Cuối cùng thì họ cũng thực hiện được ước hẹn dang dở của mình sau suốt 60 năm xa cách.

Chiếc nhẫn cưới được lưu giữ trong hộp suốt 60 năm cuối cùng cũng được trao cho đúng người 

Chiếc nhẫn cưới được lưu giữ trong hộp suốt 60 năm cuối cùng cũng được trao cho đúng người

Don, một người bạn của Tom và Judith, cho biết rằng đây là một đám cưới thật xúc động. 'Phải nói rằng cả hai đã từng có khoảng thời gian khó khăn, nhưng họ đã bảo tồn được tình yêu của mình' - Don chia sẻ.

Nguồn: ABC

Giúp Tiin sửa lỗi