Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từng xem mẹ chồng như 'gai trong mắt', cô con dâu lần đầu thú nhận sự thật trên truyền hình

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu từng vô cùng căng thẳng tưởng chừng như không thể tìm được tiếng nói chung.

Chuyện mẹ chồng nàng dâu chưa bao giờ hết hot, đặc biệt là khi các nhà sản xuất bắt đầu khai thác về đề tài tế nhị này để mang lên sóng truyền hình. Mới đây, một cặp mẹ chồng nàng dâu đã khiến cho nhiều khán giả chú ý với câu chuyện của họ. Trong đó, nhiều người nhìn thấy hình ảnh của mình với những mâu thuẫn, căng thẳng không thể nói thành lời để từng ngày tích tụ thành nỗi uất ức khó giải quyết.

Cuộc sống mẹ chồng nàng dâu trôi qua khá êm đẹp cho đến khi cô gái sinh con đầu lòng. Lúc này, khác biệt trong cách chăm con cháu đã khiến cho cô con dâu và mẹ chồng không ít lần 'không muốn nhìn mặt nhau'. Vì mẹ chồng quá thương cháu nhưng đôi khi chưa biết cách thể hiện khiến con dâu cảm thấy áp lực và khó chịu.
Để tránh mặt mẹ chồng, nàng dâu không ít lần mặt nặng mày nhẹ thể hiện thái độ với cả chồng và mẹ chồng. Thậm chí, khi mẹ chồng đến thăm nhà, con dâu vì những bức xúc trước đó luôn tỏ ra khó chịu để mẹ hiểu ý lần sau không đến nữa. Chưa dừng lại ở đó, mối quan hệ của cả hai mẹ con còn trở nên tệ hơn do người chồng không biết cân đối trong việc dành thời gian cho hai bên.

Câu chuyện của cặp mẹ chồng nàng dâu khiến nhiều người cảm thấy giật mình vì thấy bản thân trong đó. Cách xử lý của nhân vật chính cũng là kinh nghiệm cho những ai đang gặp tình huống tương tự. Xem câu chuyện của mẹ chồng nàng dâu này dưới đây.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi