Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuổi xế chiều bình yên cùng tri kỉ: Cụ bà hướng dẫn cụ ông tập đi trên bãi biển bằng những động tác khiêu vũ uyển chuyển

Khoảnh khắc cụ bà cầm chặt tay cụ ông, bước đi theo từng động tác khiêu vũ nhẹ nhàng trên bãi biển lúc xế chiều khiến ai nấy đều xúc động.

Có những khoảnh khắc bình dị, rất đỗi đời thường nhưng cũng đủ khiến bất kì ai khi xem đều rưng rưng nước mắt vì xúc động, giống như đoạn video ghi lại cảnh 'tình bể bình' của cặp đôi tuổi 'xế chiều' ở Đà Nẵng mới đây.

Theo đó, tài khoản facebook có nickname B.S.L.M đã đăng tải trong một nhóm mạng xã hội về khoảnh khắc cảm động mà anh chàng vô tình bắt gặp được khi đến thành phố biển mộng mơ. 

Khoảnh khắc tình cảm của cặp đôi tuổi 'xế chiều' ở bãi biển Đà Nẵng gây xúc động.

Cụ thể, M. nhìn thấy một cụ bà đang nắm chặt tay cụ ông tóc bạc trắng trên bãi biển, bên cạnh là chiếc xe lăn đặt ngay ngắn. Thay vì tiến gần ra sát mặt nước nô đùa với sóng nước như bao người khác, cụ ông và cụ bà lại chọn một góc trên bờ, xa chỗ đông người.

Cụ bà dắt cụ ông đi từng bước chậm rãi rồi lại nhẹ nhàng đưa tay lên, thực hiện những động tác như đang khiêu vũ.

Có thể, cụ bà đang giúp cụ ông tập đi, tránh cảm giác mỏi chân khi ngồi xe lăn quá lâu. Còn cụ ông di chuyển khá tự tin và nhiệt tình hợp tác khi được cụ bà trợ giúp.

Dân mạng ngưỡng mộ tình cảm của hai cụ dành cho nhau: Về già chỉ mong có tri kỉ ở bên cạnh như vậy!

Dân mạng ngưỡng mộ tình cảm của hai cụ dành cho nhau: Về già chỉ mong có tri kỉ ở bên cạnh như vậy!

Cứ thế, hai ông bà bước qua bước lại đầy uyển chuyển trước khung cảnh bãi biển đẹp thơ mộng lúc xế chiều, trong làn gió thổi lồng lộng.

Đoạn video chưa đầy 20s nhưng nhìn cách mà cụ bà ân cần với cụ ông cũng đủ thấy tình cảm chân thành, sâu sắc mà cả khi đã ở tuổi 'gần đất xa trời', họ vẫn dành cho nhau sự ngọt ngào như thuở mới yêu.

Khoảnh khắc ngọt ngào ấy đã được M. nhanh chóng ghi lại và chia sẻ lên mạng khiến ai nấy đều 'thả tim' nhiệt tình. M. viết: 'Bát cháo tràn ngập tình yêu mà mình bắt gặp trong một chiều tại Đà Nẵng. Nhiều lúc không mong gì hơn là khi về già cũng được như ông bà'.

Tất nhiên, đó là những hình ảnh ghi lại trước khi Đà Nẵng thực hiện lệnh giãn cách xã hội vì phát hiện những ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.

Tuổi xế chiều bình yên cùng tri kỉ: Cụ bà hướng dẫn cụ ông tập đi trên bãi biển bằng những động tác khiêu vũ uyển chuyển 1

Dưới bài đăng, nhiều dân mạng hào hứng để lại những bình luận thích thú xen lẫn ghen tị.

'Nhìn hai cụ hạnh phúc mà ngưỡng mộ quá'.

'Sau này về già cũng chỉ mong có tri kỉ ở bên như thế này thôi'.

'Tình cảm của hai cụ thật đáng để giới trẻ học tập theo'.

Tuổi xế chiều bình yên cùng tri kỉ: Cụ bà hướng dẫn cụ ông tập đi trên bãi biển bằng những động tác khiêu vũ uyển chuyển 2

Giúp Tiin sửa lỗi