Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng cao tay qua mắt được vợ, ông chồng bị bóc mẽ vì dùng mật mã nhắn tin cho bồ nhí

Đàn ông muốn không bị phát hiện thì đừng ngoại tình, bởi 'chùi mép' kĩ đến mức nào cũng bị phanh phui sớm thôi.

Đàn ông luôn cho rằng là phận phụ nữ thì phải tam tòng tứ đức, còn mình thì tha hồ 'bay bướm', nhưng họ không quan tâm đến việc, một khi chuyện ngoại tình bại lộ thì sẽ nhận lại bao nhiêu trái đắng, tệ nhất là dấu chấm hết cho một cuộc hôn nhân. 

Chỉ vì bản tính thích chinh phục cái mới lạ mà đàn ông đã nghĩ ra trăm phương nghìn kế để qua mặt được vợ. Tuy nhiên, đa phần họ sẽ bị phát hiện, phanh phui một cách nhanh chóng. Một lí do duy nhất để giải thích cho điều này đó là bà vợ nào cũng 'bắt mùi' chồng ngoại tình khá nhanh. Phụ nữ thường khá nhạy cảm, tinh ý, chỉ cần một chút đổi thay ở người bạn đời của mình là sẽ nhận ra ngay.

Vì thế, một khi các chị em ra tay thì các anh đừng hòng chối cãi hay biện minh gì cả. Dưới đây là một trường hợp không phải là hiếm khi đàn ông ngoại tình bị vợ đọc được tin nhắn.

Anh chồng thật tinh vi khi dùng cách này để qua mặt được cô vợ của mình nhưng đã nhận phải cái kết đắng. 

Anh chồng thật tinh vi khi dùng cách này để qua mặt được cô vợ của mình nhưng đã nhận phải cái kết đắng.

'Do mình đa nghi quá hay là do trùng hợp, chồng mình nhắn tin với một người ở công ty nửa đêm', cô vợ đã đem câu chuyện của mình lên để xin ý kiến của hội chị em.

Thật không ngoa khi nói rằng, khả năng truy tìm chứng tích ngoại tình của cô nàng này là 'đỉnh của đỉnh', bởi khi nhìn thoáng qua, ai cũng sẽ nghĩ là cuộc đối đáp giữa hai người đồng nghiệp với nhau bàn về chuyện dọn nhà cho sếp sau đó thì rủ nhau đi nhậu.

Tuy nhiên hãy nhìn kĩ lại mà xem, cách xưng hô của hai người rất bất thường, khi thì 'anh - em' khi thì 'anh -chú', lại ngắt hàng thường xuyên, cùng với số 0 bất thường, lời lẽ và nội dung trong câu khá rời rạc.

Chắc chắn anh chồng sẽ không nghĩ đến trường hợp vợ mình là một thám tử chuyên nghiệp và phát hiện ra, khi ghép các chữ cái đầu của tin nhắn lại với nhau sẽ là nội dung lời hẹn hò 'tàu nhanh' tại khách sạn 'Phòng 20, 4h, anh nhớ em'; 'OK anh, vâng em cũng nhớ anh'.

Sau khi đọc ra được 'mật mã' này, nhiều chị em cũng tỏ ra thán phục cô vợ có IQ siêu đỉnh, thế là nhiều ý kiến được đưa ra khiến cho bài đăng ngày càng xôm tụ và nhận được nhiều sự quan tâm. 'Chị này tinh ý thật', 'Có khi nào không phải là hẹn với gái mà với trai không?', 'Ngay từ đầu mình cũng đã thấy khá mờ ám rồi, chả có sếp nào bắt nhân viên dọn nhà cả'.

Đàn ông nên nhớ rằng, bất cứ người phụ nữ nào cũng có máu tò mò và khả năng làm thám tử. 

Đàn ông nên nhớ rằng, bất cứ người phụ nữ nào cũng có máu tò mò và khả năng làm thám tử.

Không biết chị vợ sau khi phát hiện ra chuyện động trời thế này thì sẽ xử lí anh chồng như thế nào? Nếu bây giờ làm lớn chuyện đôi khi cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì vì chỉ thông qua cách ghép chữ, không đủ bằng chứng để cho là chồng ngoại tình. Biết đâu những dòng chữ đó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng chắc chắn từ vụ này, anh chồng sẽ bị đưa vào tầm ngắm.

Đàn ông đừng bao giờ có ý định lừa dối vợ mình bởi chưa chắc 'làm ăn' được gì thì cũng bị vợ phanh phui trong một 'nốt nhạc' mà thôi. Và cũng đừng có anh chàng nào dại dột đọc rồi làm theo nhé, 'tan cửa nát nhà' như chơi đấy.

>>>XEM THÊM: Rùng mình nhìn cảnh chồng đánh vợ tới tấp bằng gậy vì nghi ngoại tình

Giúp Tiin sửa lỗi