Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tưởng được cầu hôn, cô gái không ngờ bị vạch mặt ngoại tình

Cô gái người Mỹ đang mong chờ giây phút hạnh phúc thì bị bạn trai ném ngay hộp đựng nhẫn trước mặt, giữa đông người.

Theo The Sun, đoạn video diễn ra ở Mỹ đang được chia sẻ khắp mạng xã hội. Trong video, một chàng trai mặc áo đen đang đứng giữa căn phòng, nói lời yêu thương với một cô gái tóc vàng.

'Anh đã rất yêu em, anh đã giới thiệu em với con trai anh và anh muốn dành cả cuộc đời còn lại với em', chàng trai nói.

Trong khi mọi người đang tưởng tượng đến màn quỳ gối trao nhẫn cầu hôn, cô gái cũng tỏ ra hạnh phúc thì bất ngờ chàng trai cầm chiếc hộp đựng nhẫn lên cao và bắt đầu hét lên: 'Tuy nhiên, đêm qua Chris đã nói với anh tất cả mọi thứ, cô là một kẻ lừa dối'.

Anh chàng sau đó đã ném ngay chiếc hộp trên bàn trước mặt bạn gái, tức giận nói 'tạm biệt' rồi bỏ ra ngoài. Quá bất ngờ trước hành động của bạn trai, cô gái chỉ biết cúi gằm mặt trước khi bỏ đi.

Video được chia sẻ gần 10.000 lần trên Twitter và nhận 'mưa' bình luận từ cộng đồng mạng như: 'Đó là cái kết hợp lý cho những kẻ ngoại tình'; 'cô ấy đáng bị trừng phạt như vậy'; 'một cách đáp trả thông minh của anh chàng'...

>>>XEM THÊM: Nghi chồng ngoại tình, mẹ cùng 2 con cắt tóc, bôi sơn tình địch

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi