Tiin.vn trên Facebook

Sốt với 'bí kíp' đối phó em gái nuôi, bạn thân của người yêu

Nếu bạn đang đau đầu vì hàng tá em gái nuôi, bạn thân của người yêu, hãy đọc bài viết này để học hỏi tuyệt chiêu đối phó của một cô nàng 'nữ hán tử'.

Tình yêu vốn dĩ là chuyện của hai người nhưng đôi khi nó lại bị san sẻ với hội em gái nuôi, bạn thân của người yêu.

Chẳng ai kỳ thị, độc đoán việc bạn trai mình có nhiều bè bạn. Tuy nhiên, với những kẻ thứ ba mượn danh em gái nuôi, bạn thân thì quả là đáng hờn.

Mới đây, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau bí kíp đối phó với em gái nuôi, bạn thân người yêu của một cô nàng 'nữ hán tử'.

'Bí kíp' ấy được cô nàng chia sẻ trên trang NEU Confessions và nhận được hơn 20.000 lượt thích từ cộng đồng mạng.

Nguyên văn những bí kíp 'xương máu' cô nàng chia sẻ:

 

 

'Cuộc cách mạng' nảy ra khi cô nàng phát hiện bạn thân của người yêu luôn 'cà khịa' mình, dựa vào thân phận 'bạn thân' để tranh thủ tình cảm từ nam chính.

Nhận thức rõ mình là nữ chính, cô nàng chia sẻ: 'Mình là nữ chính nên mọi người sẽ ủng hộ mình thôi. Biết người biết ta thì trăm trận trăm thắng. Bình tĩnh, tự tin lúc nào cũng phải ở cơ trên thì nó mới không dám qua mặt mình'.

Cuộc cách mạng đầu tiên của nữ chính là trận chiến exciter. Khi cả cô nàng và cô bạn thân đòi tập chạy xe, chàng nam chính lại lựa chọn bạn thân, vì lo sợ tay lái bạn gái yếu.

Ấm ức vì sự thiếu công bằng này, nữ chính cũng chẳng vừa, quyết định nhờ một bạn khác đang tán tỉnh mình dạy cho, sau đó cả 2 cùng selfie các kiểu về dằn mặt người yêu.

 

Và dĩ nhiên cô nàng đã khiến bạn trai vừa tức 'nổ đom đóm mắt', vừa chẳng dám ho he bởi câu chốt: 'Thế khi anh dạy cô ấy có nghĩ đến cảm giác của em không?'. Gậy ông đập lưng ông chính là đòn hiểm cô nàng sử dụng trong trận đánh đầu tiên.

Bước vào trận chiến thứ hai, trước màn giả say xe 'quá lố' của cô bạn thân người yêu, nữ chính đã tiếp tục sử dụng chiến thuật cũ, diễn lại một màn 'giả bộ khó chịu ói lên ói xuống' khiến nữ phụ trở tay không kịp.

 

Trường kỳ kháng chiến, địch bày một trận ta dẹp một trận. Trước màn gửi ảnh chụp lén chàng nhằm gây xích mích, nữ chính đã đáp trả gấp đôi khi 'lựa những tấm ôm hôn quấn quýt mặn nồng của cả hai và gửi lại gấp đôi số ảnh mà nó gửi cho nó lên tăng xông lun'.

 

Thế mới nói, nữ chính bánh bèo, chỉ biết khóc sướt mướt đã hết thời rồi; 'mưu sâu kế hiểm', tương kế tựu kế 'diệt giặc' mới là nữ chính của thế kỷ 21.

Không dừng lại ở đó, nữ phụ tiếp tục làm cơm bento gửi tặng nam chính, thể hiện sự đảm đang và tình cảm 'bạn thân' của mình.

Tuy nhiên, nữ chính cũng 'lầy' chẳng kém khi 'tiện miệng' ăn ké, chụp ảnh up Facebook tag cả tên cô bạn thân người yêu với caption: 'Cơm ngon quá cảm ơn X vì đã vun đắp cho dạ dày của 2 đứa'.

 

Và dù mưu mẹo 'đổi kênh' từ tặng đồ ăn sang tặng áo, để cô nàng nữ chính 'max lầy' không thể ăn chặn được, thì nàng bạn thân xấu số ấy cũng chỉ như 'kẻ cắp gặp bà già' khi chiếc áo trắng tinh bị nhuốm màu vì nàng nữ hán tử 'vô tình' giặt chung với quần jean hay ra màu.

 

Cuộc chiến chưa đi đến hồi kết của nàng nữ chính khiến dân mạng phì cười vì độ 'chịu chơi' cũng như 'max lầy' của cô bạn. Khác xa hình ảnh nữ chính dịu dàng, cam chịu thường thấy, chủ nhân confession mang lại một luồng gió mới lạ, làm bừng lên khí thế 'diệt tận gốc quân thù' trong lòng hội chị em có người yêu có nhiều em gái nuôi và bạn thân nữ.

Nữ hán tử này cũng hùng hồn khuyên: 'Đừng làm nữ chính bánh bèo nữa, cứ bình tĩnh khôn khéo mà tương kế tựu kế. Đối với các thể loại này phải max lầy, max nhầy thì nó mới vui. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc mỹ mãn. Mãi yêu'.

Confession bá đạo này khiến dân mạng hết lời khen ngợi. Không chỉ ủng hộ sự cao tay, mạnh mẽ đấu tranh của nữ chính, nhiều bạn còn muốn nhận cô nàng làm sư phụ, theo học 'bí kíp vi diệu' này.

Một bạn trẻ còn hài hước chế lại nội dung confession thành bài thơ hấp dẫn:

 

Tất nhiên bên cạnh đó, cũng không ít chàng trai cảm thấy sợ hãi trước sự 'mưu mô' tính toán trong tình yêu của người con gái, cũng như sự độc đoán 'diệt tận gốc hội em gái nuôi, bạn thân' của người yêu.

Nhưng suy cho cùng, người đàn ông có tâm sẽ không để người phụ nữ của mình chịu thiệt thòi, đau khổ.

Vậy nên, dù chỉ là những chia sẻ mang tính hài hước nhưng câu chuyện cũng làm dấy lên sự cảnh giác cao độ của nhiều cô nàng đang yêu trước những 'em gái nuôi, bạn thân' của người yêu.

Ảnh: Sưu tầm.

>> Xem thêm: Sốt xình xịch 'ngôn tình' giảng viên 'ăn cơm trước kẻng'

Góp ý cho Tiin
Tag: