Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tuyệt thực để lấy vợ và cái kết cực 'chất'

Ngồi lì trước cửa nhà cầm tấm biển 8 năm trả lại thanh xuân, chàng trai kiên quyết 'biểu tình' không cho bạn gái cũ đi lấy chồng.

Chưa bao giờ tuyệt thực là cách tốt nhất để níu kéo tình yêu, nhưng với chàng trai đến từ Ấn Độ, Ananta Burmanthì đó lại là cách khiến anh có vợ.

Gặp Lipika trong một lần tình cờ, Ananta Burman đem lòng yêu cô và quyết định gắn bó lâu dài.

Thời gian trôi nhanh, 8 năm bên nhau mặn nồng, tuy nhiên thời gian gần đây, Lipika bỗng cắt đứt liên lạc mà không có lý do. Cô đã từ chối trả lời điện thoại, tin nhắn thậm chí biến mất trên mạng xã hội.

Linh tính mách bảo, Ananta tìm hiểu và phát hiện ra gia đình Lipika đã đồng ý để con gái họ kết hôn với người đàn ông khác.

Quyết không để 8 năm của mình trở thành vô nghĩa, chàng trai quyết định hành động để giành lại bạn gái. Anh đã đứng trước cửa nhà Lipika và tuyệt thực, đương nhiên không quên đem theo một tấm biển với nội dung: 'Trả lại 8 năm thanh xuân cho tôi'.

Chàng trai ngoan cố với quyết định của mình. 

Chàng trai ngoan cố với quyết định của mình.

Hành động của Ananta Burmanthu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Đa số đã ủng hộ hành động của chàng trai si tình số 1 này.

Câu chuyện của Ananta chẳng mấy chốc đã lan rộng khắp địa phương. Gia đình cô dâu và chú rể nhờ cảnh sát can thiệp nhưng mọi chuyện không được cải thiện, chàng trai kiên định vẫn ngồi lì một chỗ và không ăn uống bất kỳ cái gì.

Thời gian trôi qua, sức khỏe của Ananta bắt đầu xấu đi, anh được đưa tới bệnh viện để cấp cứu.

Mặc cho bác sỹ khuyên răn doạ nạt nhưng Ananta quyết tuyệt thực đến cùng. Trước tình trạng đó, người dân địa phương đã tạo áp lực, yêu cầu Lipika và gia đình cô từ bỏ hôn ước, để cứu mạng Ananta.

Đám cưới của chàng trai và bạn gái 8 năm diễn ra tại một ngôi đền ở địa phương. 

Đám cưới của chàng trai và bạn gái 8 năm diễn ra tại một ngôi đền ở địa phương.

Cuối cùng, trước sức ép dư luận, gia đình cô gái phải hủy bỏ đám cưới và sắp xếp hôn lễ của con gái và Ananta.

Được biết, đôi uyên ương đã tiến hành các nghi lễ kết hôn truyền thống ở một ngôi đền địa phương.

Giúp Tiin sửa lỗi