#Vợ chồng son

Ủ mưu làm 'chuyện ấy', chàng trai phải trốn 2 lần vì cú gõ cửa thót tim

Tình huống éo le xảy ra tận 2 lần khiến chàng trai lúc thì phải leo lên gác, khi lại nín thở nấp sau cánh cửa.

04/12/2020 09:36

Ủ mưu làm 'chuyện ấy', chàng trai phải trốn 2 lần vì cú gõ cửa thót tim 0

Câu chuyện tình yêu thú vị của cặp đôi Văn Nhớ - Nguyễn Ngân được chia sẻ trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất. Cả hai quen nhau từ khi Ngân mới 17 tuổi. Sống chung dãy trọ, lại ở phòng đối diện, Nhớ thầm thương trộm nhớ cô hàng xóm dáng người nhỏ nhắn nhưng rất nhanh nhẹn.

Chỉ có điều, Ngân lại là cô gái khó tính, không muốn quen Nhớ - một chàng trai thư sinh, nhút nhát. Sau rất nhiều phi vụ tỏ tình giấu giếm của Nhớ và sự vun vén của bà hàng xóm, cô gái mới chính thức nhận lời yêu.

Thế nhưng, Nhớ bị 2 bà cô sống cùng cấm cản chuyện yêu đương. Để có thể đi chơi với bạn gái, anh chàng phải nhờ bà cô hàng xóm dàn xếp giúp.

Sau này, Ngân chuyển chỗ ở, em gái phải nằm viện. Cô gái đến chăm em và được bạn trai chờ về nhà vào buổi tối.

'Lúc đó, khuya rồi em xin vợ ngủ lại một đêm nhưng chủ đích là để làm 'chuyện ấy'. Khi tắm rửa xong rồi thì ông chú phòng kế bên qua gõ cửa. Ông đó là đồng nghiệp của 2 bà cô em. Em cuống quá, chạy lòng vòng rồi leo lên gác. Chú về thì em cũng tụt cảm xúc luôn', Nhớ kể lại sự cố khó lường.

Sau đó, cả hai vẫn may mắn có một đêm mặn nồng. Nhưng sự cố chưa dừng lại ở đó. Tới sáng, vợ của ông chú hôm qua lại sang gõ cửa.

'Cô ấy sang hỏi sao 7 - 8h rồi mà chưa mang đồ lên bệnh viện. Em vội núp sau cánh cửa, lấy áo khoác che lại', Nhớ bật cười.

Ngân và Nhớ có 8 năm quen biết và 6 năm yêu trước khi tiến tới hôn nhân. Hiện tại, cặp vợ chồng đã có một bé gái 3 tuổi.

Theo Duy Nam/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều