Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Valentine là những niềm đau: 'Ế' đến nỗi người bán hàng cũng phải 'cười vào mặt'

Khi nhận được lời gạ gẫm mua quà cho ngày Valentine sắp tới, nhiều người thật thà khai nhận mình 'ế' đến nỗi không có ai để mua, tưởng rằng được cảm thông sâu sắc thì lại nhận được những tràng cười đầy 'bi thương'.

Không có người yêu luôn khiến bạn nhận được hàng tá lời trêu chọc từ chính những người bạn thân của mình. Trong mỗi cuộc nói chuyện, đi chơi, nhìn thấy bạn nào cũng có đôi có cặp, tươi cười hớn hở mà lòng mình quặn thắt, thỉnh thoảng đứa bạn lại không thương tiếc chê bai vài câu khiến buồn lại càng thêm buồn.

Tuy nhiên, bạn thân là một lẽ, nhưng ngay cả 'người dưng ngược lối' cũng phải cười trên cái sự 'ế' của bạn thì đúng thật 'tột cùng của nỗi đau', đặc biệt trong thời khắc nhạy cảm như ngày Valentine sắp tới. Đã biết chưa có bồ rồi không an ủi câu nào thì thôi, lại gặp thêm quả người bán hàng 'có duyên' như vậy không biết nên vui hay nên buồn.

Mới đây, những đoạn tin nhắn công khai trên mạng xã hội giữa người mua - kẻ bán đã khiến cư dân mạng được phen 'cười no bụng', mặc dù thấy thương cho các bạn đang ế thật nhưng nhiều người không thể nhịn nổi cười.

Valentine là những niềm đau: 'Ế' đến nỗi người bán hàng cũng phải 'cười vào mặt' 0

Đến người xa lạ còn cười trên nỗi đau F.A thì không biết nên khóc hay nên cười.

Đến người xa lạ còn cười trên nỗi đau F.A thì không biết nên khóc hay nên cười.

Đến ngay cả người bán socola khi biết bạn không có người yêu cũng phải 'cười vào mặt' bạn vì sự 'ế' quá nhiều, thử hỏi xem đọc được những dòng chữ này có 'xót xa' không cơ chứ.

Nhiều người xem xong đoạn tin nhắn đã chia sẻ thêm về cái sự 'ế' của mình.

'Facebook quảng cáo socola hay hoa mà nó không thể  target vào mình đủ để hiểu cái sự 'ế' nó như nào rồi đấy', tài khoản Y.T cho hay.

'Những ngày lễ này buồn lắm trời ơi, những đứa có bồ nó cứ cười thối mũi vào mặt mình, rồi post nào liên quan đến ế cũng phải chia sẻ và tag mình vào. Giờ đọc quả người bán hàng 'có tâm' thế này nếu là mình chắc cũng độn thổ mà thôi', Bùi Lan tâm sự.

Valentine là những niềm đau: 'Ế' đến nỗi người bán hàng cũng phải 'cười vào mặt' 2

Những nụ cười sát muối con tim.

Những nụ cười sát muối con tim.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều bình luận cho rằng F.A thì có thể nếm thử hương vị của socola là như thế nào bằng việc tự mua cho mình.

'Thôi nếu người ta hỏi thế thì cứ bảo mình có người yêu, xong hỏi giá cả các thứ, nếu rẻ thì mua rồi kêu đóng gói cho vào đúng ngày Valentine cho oai với bạn bè, chứ nói toẹt không có ai chắc bị cười cho thối mũi mất', Hoa Trần bình luận.

Cách phản đòn cực chất cho hội F.A khi bi cười trên nỗi đau.

Cách phản đòn cực chất cho hội F.A khi bi cười trên nỗi đau.

Những người bán hàng có cười thì cười trong lòng thôi nhé, đừng cười ra mặt thế này khiến hội F.A tủi thân lắm đấy!

Góp ý cho Tiin