Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không chỉ mình bạn, hàng nghìn FA cũng đang 'quyết tâm thoát ế' cùng người lạ

Hàng nghìn FA đã bày tỏ mong muốn được ghép đôi với một ai đó trong sự kiện được mong đợi - 'Valentine cùng người lạ' ngay tối 14/2.

Ngày Lễ Tình nhân đang đến rất gần, trong khi 'hội những người có đôi có cặp' đang rần rần sắm sửa những món quà tặng người ấy và lên đủ kế hoạch để ngày lễ này thêm thú vị thì 'anh chị em hội FA' lại không ngừng kêu than về cái sự ế của mình.

Tuy nhiên, hãy mở cửa bước ra ngoài đi, chắc chắn Valentine năm nay bạn sẽ không còn cô đơn. Bởi một sự kiện ý nghĩa của mùa Valentine năm nay mang tên 'Valentine cùng người lạ' đang thu hút rất nhiều FA tham gia.

Chỉ sau ít ngày được công bố, số lượng hàng nghìn thành viên đăng ký tham gia chắc chắn sẽ khiến những 'trái tim lẻ bóng' cảm thấy có chút ấm áp. Bởi chẳng phải chỉ mình bạn ế đâu, mà ngoài kia còn vô số bạn trẻ cũng đang mong muốn tìm được một nửa của mình.

 

Hơn 72.000 lượt bình luận mong muốn được ghép đôi trong sự kiện 'Valentine cùng người lạ'

Trên Ứng dụng Mocha, sự kiện này đã thu hút gần 10.000 lượt thích, hơn 72.000 bình luận tham gia ghép đôi ngày Valentine. Tất cả cho thấy sức hút của chương trình vô cùng lớn khi mùa Valentine đang đến gần.

Tài khoản Minh Khoa bày tỏ: 'Cảm ơn Thượng đế đã cho mình đứng giữa cả núi rừng trái tim cô đơn thế này, sẽ có một bạn nữ sẽ đến bên con trong Valentine này đúng không ạ?'.

Những comment hài hước, những dòng tâm sự, chia sẻ… tất cả đều có chung mong muốn kết bạn, tìm 'gấu' khi ngày Valentine đang đến. Nhiều bạn trẻ vui vẻ chia sẻ nếu Thần Cupid và mũi tên tình yêu là có thật, 'thì tui xin nguyện chết dưới mũi tên của Thần'…

Phía sau các bình luận đáng yêu ấy là những 'mảnh ghép' yêu thương còn lẻ bóng. Nhiều bạn trẻ cũng cho biết đã chủ động nhắn tin cho nhau để tạo cơ hội tìm được 'một nửa yêu thương'.

Và không chỉ là tạo sự kết nối online, điều đặc biệt nhất của sự kiện này đó chính là buổi hẹn hò offline 'Valentine cùng người lạ' được tổ chức vào đúng ngày Lễ Tình nhân ở Le Festin Coffee & Fastfood (số 20, ngõ 165 Cầu Giấy, Hà Nội).

Mocha Keeng.vn sẽ hiện thực hóa giấc mơ tìm 'gấu' của những thanh niên FA. Một không gian tràn đầy lãng mạn bên hoa hồng và ánh nến, một buổi tối ấm áp bên những người bạn mới, cùng những trò chơi vui nhộn sẽ giúp các FA gần nhau hơn.

Chỉ sau 4 ngày lập sự kiện, 'Valentine cùng người lạ' đã nhận được hơn 100 bức ảnh của nhiều 'trai xinh, gái đẹp' gửi về tự giới thiệu bản thân. Mọi người giao lưu, trò chuyện rất vui vẻ, tất cả đều háo hức cho ngày offline sắp đến gần.

Những hình ảnh ban đầu được BTC bật mí về địa điểm tổ chức sắp tới thu hút đông đảo bạn trẻ bình luận, tất cả đều hào hứng và trầm trồ về địa điểm bí mật, nơi lãng mạn 'đầy hoa và ánh nến' đêm Valentine sẽ dành cho 30 thành viên được lựa chọn.

 

Đây chính là nơi sẽ diễn ra sự kiện kết nối những thanh niên độc thân với nhau

Lê Nam - chàng trai sinh năm 1991, ở Hà Nội, cho biết bản thân rất háo hức vì đã được BTC của sự kiện lựa chọn để tham gia vào buổi offline Valentine cùng người lạ: 'Đăng ký tham gia Valentine cùng người lạ, mình mong muốn, mà phải nói đúng hơn là mang theo quyết tâm thoát kiếp FA, tìm được một người bạn gái có thể thấu hiểu mình, để cùng nhau chia sẻ những tâm sự buồn vui mỗi ngày'.

 

Lê Nam cho biết anh mang theo quyết tâm thoát kiếp FA khi đến với 'Valentine cùng người lạ'

Vâng, có thể Thần Cupid không hiện hữu trên đời, nhưng chỉ cần bạn dũng cảm mở toang cánh cửa của lòng mình và bước ra, đơn giản chỉ là đến với buổi offline của 'Valentine cùng người lạ' do Ứng dụng nhắn SMS miễn phí Mocha cùng Mạng xã hội âm nhạc Keeng.vn tổ chức thì ước mơ có gấu chẳng phải là điều gì quá xa vời đâu, đúng không?

 

  Theo thông tin từ BTC, vẫn còn rất nhiều cơ hội   cho các FA tham gia chương trình, đăng ký tham gia TẠI ĐÂY.

 
Giúp Tiin sửa lỗi