Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước ngày nhập ngũ, thanh niên 2k giàn giụa nước mắt tặng quà chia xa người yêu

Theo thông tin chia sẻ trước đó, Nguyễn Nhựt Hào sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 2/2019, cặp đôi đã có những khoảnh khắc Velentine xúc động trước ngày chia tay.

Nana Liu Hào Kitty từng gây chú ý với câu chuyện tình ‘Cặp đôi chị em lệch nhau 2 tuổi, nàng chỉ mất 60 phút 'cầm cưa'. Nana Liu (tên thật Văn Công Hiệp, sinh năm 1998), xinh xắn, nhiều tài lẻ, cô là hot face khi sở hữu trang cá nhân hàng trăm nghìn lượt follow. Còn Hào Kitty (Nguyễn Nhựt Hào, sinh năm 2000) cũng thu hút không ít sự tò mò vì là em trai của Billy Nhựt Minh, thành viên nhóm nhạc HKT.

Chuyện tình giữa chị đại nổi tiếng và cậu em trai yêu màu hồng nhận được nhiều cảm tình của cộng đồng mạng. Những khoảnh khắc vui buồn của cặp đôi luôn được nhiều cư dân mạng để mắt và dành sự quan tâm.

Theo chia sẻ của Nana Liu trước đó, Nhựt Hào sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 02/2019. Thông tin khiến không ít người theo dõi couple này cảm thấy buồn và tiếc nuối.

Thanh niên 2k khóc chia xa bạn gái trước ngày đi nghĩa vụ

Thanh niên 2k khóc chia xa bạn gái trước ngày đi nghĩa vụ

Và đúng 14/2 năm nay, mới đây, Nana Liu cùng bạn trai đã cùng trải qua Valentine cuối cùng bên nhau trước ngày đi nghĩa vụ. Hào Kitty đã chu đáo chuẩn bị một căn phòng lãng mạn tràn ngập bong bóng hồng và nến.

Bài viết của Nana Liu hậu 14/2.

Bài viết của Nana Liu hậu 14/2.

Clip ghi lại những khoảnh khắc Valentine đáng nhớ của cặp đôi này

Quà Valentine là nhẫn, hoa hồng và một bó dâu tây xinh xắn cùng lời nhắn: ‘Em ăn dâu nhé, rồi về làm dâu mẹ anh nhé'. Ngọt ngào, ấm áp, đó có lẽ là không khí tình nhân mà nhiều couple đều muốn trải qua vào ngày valentine, nhưng cả hai đều không khỏi sụt sùi.

Nana Liu khong nén được cảm xúc, bộc bạch: ‘Ai cho anh đến rồi đi ra khỏi cuộc sống của em như vậy. Em nói rồi, em không cần hoa hồng hay bóng bay gì đâu, em chỉ cần anh thôi'. Hào Kitty cũng có những lời lẽ vỗ về, an ủi bạn gái: ‘Anh đi rồi anh sẽ về', ‘Em thích socola, mai mốt anh về anh sẽ làm socola cho em ăn'.

Phần vì cảm động, phần vì luyến tiếc khoảng thời gian xa nhau sắp tới, nàng 9X nổi tiếng không kiềm được đã bật khóc nức nở trước bạn trai.

Căn phòng kỷ niệm Valentine lãng mạn, ngọt nào với bong bóng, nến và hoa.

Căn phòng kỷ niệm Valentine lãng mạn, ngọt nào với bong bóng, nến và hoa.

Lời yêu thương siêu cute mà Liu Nana nhận được từ bạn trai: 'Em ăn dâu nhé, rồi về làm dâu mẹ anh nhé'.

Lời yêu thương siêu cute mà Liu Nana nhận được từ bạn trai: 'Em ăn dâu nhé, rồi về làm dâu mẹ anh nhé'.

Có lẽ, đây là Valentine đặc biệt nhất trong suốt khoảng thời gian yêu nhau của couple này. Nếu sau ngày lễ tình nhân, các cặp đôi khác sẽ có những ngày tháng tới để tiếp tục bên nhau thì Nana Liu và Hào Kitty này sẽ đối mặt với khoảng 2 năm tạm xa. Nhiều người yêu quý cặp đôi này hi vọng, dù yêu xa nhưng cả hai vẫn sẽ luôn giữ được tình cảm đáng yêu, nhắng nhít dành cho nhau như trước đây và sẽ sớm có cuộc hội ngộ đẹp vào 2 năm tới.

Góp ý cho Tiin