Văn Đức đẹp trai ngời ngời trên sân tập, nhưng điều fan chú ý nhất chính là chiếc nhẫn ở ngón áp út

Công khai hẹn hò chưa được bao lâu, Văn Đức và Nhật Linh đã cùng đeo nhẫn đôi khiến tin đồn cặp đôi sắp sửa về chung một nhà càng có cơ sở.

06/11/2019 16:07

Thời gian gần đây, có nhiều tin đồn Văn Đức và bạn gái Nhật Linh sẽ tổ chức đám cưới vào cuối năm nay khi Nhật Linh khoe ảnh đi thử váy cưới, tay đeo nhẫn. Cặp đôi cũng thường tag nhau vào những status trên mạng xã hội liên quan đến chuyện kết hôn.

Mới nhất, Nhật Linh đã đăng tải trên Instagram đoạn clip ghi lại hình ảnh bạn trai trên sân tập. Khi có người chụp ảnh, Văn Đức nhoẻn miệng cười, giơ tay tạo dáng hình chữ V. Hành động vô tình khiến cho chàng cầu thủ lộ chiếc nhẫn được đeo ở ngón tay áp út.

Văn Đức lộ ngón tay áp út đeo nhẫn đôi

Đính kèm đoạn clip, Nhật Linh chia sẻ: 'Đang ốm sụt sịt nhìn ông này (ý nói Văn Đức) cũng phải phì cười, điệu thế'

Chiếc nhẫn đeo trên ngón tay áp út của Văn Đức 

Chiếc nhẫn đeo trên ngón tay áp út của Văn Đức

Tin đồn Văn Đức hẹn hò với Nhật Linh dấy lên vào khoảng cuối tháng 8. Sau thời gian úp mở, Văn Đức và 'hotgirl cô giáo mầm non' đã thoải mái công khai những hình ảnh thân mật. Thậm chí, cả hai còn thường xuyên tương tác vui vẻ qua mạng xã hội mà không còn ngại ngần như trước.

Văn Đức đẹp trai ngời ngời trên sân tập, nhưng điều fan chú ý nhất chính là chiếc nhẫn ở ngón áp út 1 

Dựa vào những động thái của Đức - Linh, dân tình cho rằng cặp đôi đã tính đến chuyện về chung một nhà 

Dựa vào những động thái của Đức - Linh, dân tình cho rằng cặp đôi đã tính đến chuyện về chung một nhà

Loạt dấu hiệu này dường như càng chứng minh cho việc cặp đôi đã tính đến chuyện về chung một nhà. Tuy nhiên, dù gì vẫn cần 'tấm thiệp mời trên bàn, thời gian địa điểm rõ ràng' thì mới có thể khẳng định được một cách chắn chắn những tin đồn là đúng hay không.

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều