Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Đức dính nghi án đôi co gay gắt với Ngọc Nữ, vợ chưa cưới lấp lửng: Đâm sau lưng người khác, ác giả ác báo?

Dưới một bài đăng được gắn thẻ, Nhật Linh và người bạn của mình lấp lửng về một câu chuyện gay cấn nào đó. Đại loại, có người đâm chọc sau lưng, sẽ có ngày phải nhận quả báo…

Phan Văn Đức và Ngọc Nữ từng được nhiều người ví von là cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' khi liên tục để lộ những hình ảnh bên nhau thân mật.

Khi tin đồn yêu đương chưa ngã ngũ thì tháng 5/2019, những người yêu mến cặp đôi bắt đầu nghi ngờ về mối quan hệ có phần rạn nứt khi Ngọc Nữ bỏ theo dõi Văn Đức trên Instagram.

Văn Đức và Ngọc Nữ thời còn mặn nồng. 

Văn Đức và Ngọc Nữ thời còn mặn nồng.

Mới đây nhất, Ngọc Nữ đăng tải hình ảnh đoạn chat với một người bí ẩn. Nội dung cuộc trò chuyện không mấy vui vẻ khi cả hai bên xưng hô mày tao và dùng những từ ngữ khá mạnh như: 'cút'; 'tránh xa cuộc sống tao ra'; 'không nói được thì câm mồm đi'.

Ảnh chụp để lộ một nửa avatar khá giống với hình ảnh của Văn Đức nên ngay lập tức, dân tình đồn đoán người nói chuyện khiếm nhã với người đẹp Ngọc Nữ không ai khác chính là cầu thủ xứ Nghệ.

Dòng story đáng chú ý của Ngọc Nữ. 

Dòng story đáng chú ý của Ngọc Nữ.

Giữa lúc bão tố nổi lên, hai bên chưa ai lên tiếng xác nhận sự việc thì Nhật Linh - vợ sắp cưới của cầu thủ Văn Đức đã có những bình luận đáng chú ý trên trang cá nhân.

Nhật Linh - vợ sắp cưới của cầu thủ Văn Đức. 

Nhật Linh - vợ sắp cưới của cầu thủ Văn Đức.

Trong một bài đăng cách đây vài ngày, khi được người bạn gắn thẻ kèm dòng caption: 'Nhìn về những điều tốt đẹp hơn', Nhật Linh đã ngay lập tức bình luận đầy ẩn ý: 'Nhưng không được hại người khác sau lưng để dành lấy cuộc sống tốt đẹp cho mình'.

Tiếp theo đó là những lời lẽ lấp lửng khác khiến người hâm mộ tò mò: 'Ác giả ác báo'; 'Họ mà sợ nghiệp thì bao nhiêu chuyện xảy ra họ vẫn thản nhiên đó thôi';…

Văn Đức dính nghi án đôi co gay gắt với Ngọc Nữ, vợ chưa cưới lấp lửng: Đâm sau lưng người khác, ác giả ác báo? 3 

Những dòng bình luận gây tò mò của Nhật Linh - vợ sắp cưới của Văn Đức. 

Những dòng bình luận gây tò mò của Nhật Linh - vợ sắp cưới của Văn Đức.

Những phát ngôn cũ của Nhật Linh một lần nữa khiến nhiều fans nổ ra một cuộc tranh cãi gay gắt khi họ cho rằng, người được Nhật Linh nhắc đến chính là Ngọc Nữ?!

- Lúc yêu nhau thì nói gì chẳng được, giờ quay sang cắn nhau, rồi làm ảnh hưởng đến người mới, chuyện phức tạp quá đi.

- Nhiều người chưa biết chuyện gì đã vào công kích, đoán già đoán non loạn xạ. Im lặng và chờ người trong cuộc lên tiếng đi. Còn họ không lên tiếng chứng tỏ họ không quan tâm rồi.

- Mình thấy Văn Đức đá bóng giỏi, không nghĩ đời tư và chuyện yêu đương lại lắm lùm xùm thế này. Mong rằng anh và vợ sắp cưới sống hạnh phúc. Quá khứ đã qua rồi thì đừng nghĩ gì đến nữa.

Hiện tại, câu chuyện giữa Ngọc Nữ - Văn Đức vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng. Chúng tôi đang cố liên lạc với người trong cuộc và sớm cập nhật thông tin.

Giúp Tiin sửa lỗi