Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Văn Đức khoe ảnh vợ diện váy cưới với caption 'lịm tim', nhưng mặt mộc của Nhật Linh mới là điều khiến nhiều người mơ ước

Đi cùng với bức ảnh Nhật Linh rạng rỡ trong chiếc váy cưới, Văn Đức viết: 'Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất đời anh'.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, cầu thủ Phan Văn Đức vừa chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào khi hai vợ chồng cùng nhau đi thử váy cưới.

Trong bức ảnh, Nhật Linh - vợ sắp cưới của anh xinh đẹp trong chiếc váy trắng. Còn cầu thủ xứ Nghệ thì tươi cười chụp ảnh cho vợ. Khuôn mặt anh thể hiện rõ sự vui tươi, hạnh phúc khi chứng khiến một nửa của mình xinh đẹp, rạng rỡ.

Chia sẻ mới nhất của Văn Đức 

Chia sẻ mới nhất của Văn Đức

Đi kèm với bức ảnh này, Văn Đức còn viết một dòng caption 'ngọt lịm tim': 'Em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất đời anh'. Khỏi phải nói, ai cũng cảm nhận được niềm hạnh phúc của đôi trẻ khi ngày trọng đại của đời mình đang sắp đến gần.

Phía dưới, rất nhiều người hâm mộ và bạn bè đã để lại những lời chúc mừng hạnh phúc đến cặp đôi đẹp của làng bóng đá Việt.

Song có lẽ, đáng chú ý nhất vẫn là bình luận đến từ chính cô dâu Nhật Linh: 'May mặt mộc vẫn không xấu xí lắm'. Khuôn mặt của Nhật Linh khi để mộc, chỉ điểm một chút son hóa ra đã cực kỳ xinh đẹp như thế này đây.

Văn Đức và Nhật Linh yêu nhau hồi đầu năm 2019 sau khi tiền vệ tuyển Việt Nam đường ai nấy đi với Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Ngọc Nữ. Chuyện tình của cặp đôi cũng khiến dư luận không ít lần xôn xao liên quan đến chủ đề tình cũ - tình mới.

Văn Đức khoe ảnh vợ diện váy cưới với caption 'lịm tim', nhưng mặt mộc của Nhật Linh mới là điều khiến nhiều người mơ ước 1

Được biết, lễ cưới của Văn Đức - Nhật Linh sẽ diễn ra vào ngày mùng 6 Tết Nguyên đán. Trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi vào ngày 21/12 vừa qua.

Giúp Tiin sửa lỗi