Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Văn Đức xứng đáng là 'thánh nịnh vợ', đăng status cảm ơn sau đám cưới cũng ngọt ngào gọi Nhật Linh là 'idol'

'Cảm ơn và chào mừng 'bạn chung giường' Võ Nhật Linh đã về với đội Đức Cọt. Cố gắng, cố gắng hơn nữa nha 'idol' của Cọt' - chàng cầu thủ xứ Nghệ viết.

Hôm qua (30/1), đám cưới của cầu thủ Văn Đức và 'hotgirl mầm non' Nhật Linh chính thức diễn ra ở quê nhà Nghệ An. Vốn là cặp 'trai tài gái sắc', cộng thêm việc chuyện tình từng vướng không ít lùm xùm trước đó nên đám cưới của cặp đôi thu hút được sự chú ý của giới truyền thông lẫn người hâm mộ.

Hôn lễ của cặp đôi diễn ra khá suôn sẻ, ngoại trừ một vài sự cố nhỏ khiến cho lễ xin dâu diễn ra nhanh hơn so với dự kiến, chỉ vỏn vẹn trong khoảng 10 phút. Sau đó, cô dâu - chú rể cùng quan viên hai họ di chuyển đến khách sạn ở Vinh để tổ chức lễ cưới tại đây.

Văn Đức - Nhật Linh trong đám cưới ngày hôm qua (30/1) 

Văn Đức - Nhật Linh trong đám cưới ngày hôm qua (30/1)

Mới đây (31/1), cầu thủ Văn Đức đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình, gửi lời cảm ơn đến mọi người sau đám cưới. Anh viết:

'Hôm qua và hôm trước thật sự Cọt 'ngất trên cành quất' luôn, giờ mới tỉnh tỉnh chút để cảm ơn mọi người. Tận đáy lòng, Cọt xin gửi lời cảm ơn tới bố mẹ hai bên nội ngoại. 

Xin cảm ơn các ông bà, cô bác, chú dì, cậu mợ, những chiến hữu, những người anh em... vượt một quãng đường rất dài từ Hà Nội, Sài Gòn, khắp nơi về chung vui với gia đình lớn và gia đình nhỏ của Cọt ở Vinh.

Xin được gửi lời cảm ơn thật nhiều đến các anh chị nhà báo đã đến chia sẻ với em. Em cảm thấy thật may mắn và vinh dự.

Chắc chắn trong ngày vui sẽ có những thiếu sót, Cọt rất mong mọi người thông cảm với gia đình, hai vợ chồng son.

Một lần nữa, chúc mọi người năm mới thật nhiều sức khoẻ và thành công trong mọi lĩnh vực. Cảm ơn và chào mừng 'bạn chung giường' Võ Nhật Linh đã về với đội Đức Cọt. Cố gắng, cố gắng hơn nữa nha 'idol' của Cọt'.

Văn Đức gọi Nhật Linh là 'idol của Cọt' 

Văn Đức gọi Nhật Linh là 'idol của Cọt'

Phía dưới bài đăng, đôi vợ chồng trẻ của làng bóng đá Việt Nam nhận được vô số lời chúc mừng từ bạn bè lẫn người hâm mộ.

Trước đó, ngay trong ngày cưới, khi được phóng viên phỏng vấn, anh chàng tiền vệ cũng dành những lời ngọt ngào khi nói về người vợ xinh đẹp của mình: 'Vợ em là người rất hiền lành và nói chung là khá hoàn hảo. Vợ hiểu em trong mọi chuyện'.

Chú rể Văn Đức chia sẻ trong ngày cưới

Góp ý cho Tiin