Rò rỉ ảnh Văn Lâm thời tóc xoăn giống Lee Min Ho trong 'Vườn sao băng', hôn gái lạ say đắm giữa đồng cỏ lau

Thời còn đá cho Hoàng Anh Gia Lai ở Pleiku, Lâm 'Tây' có một cô bạn gái khá dễ thương. Cả hai hẹn hò ở bãi lau và hôn nhau thắm thiết.

17/02/2020 16:04

Sau loạt thành công với đội tuyển Việt Nam ở nhiều giải đấu, tên tuổi của Đặng Văn Lâm ngày một được nhiều người biết đến. Ngoài các pha xử lý bóng trên sân cỏ thì chuyện tình cảm đời tư của chàng thủ thành mang 2 dòng máu Việt - Nga cũng được dân tình hết sức quan tâm.

Nếu như những đồng đội khác liên tục dính nghi án hẹn hò nhiều hotgirl thì Văn Lâm suốt một thời gian dài vẫn được nhắc đến với chuyện yêu đương với nữ gymer nóng bỏng Yến Xuân.

Văn Lâm và Yến Xuân

Văn Lâm và Yến Xuân

Cặp đôi liên tục dính tin đồn sắp về chung nhà sau khi Yến Xuân sang tận Nga thăm nhà nam thủ môn

Cặp đôi liên tục dính tin đồn sắp về chung nhà sau khi Yến Xuân sang tận Nga thăm nhà nam thủ môn

Văn Lâm của hiện tại đẹp trai, chung thủy là thế, vậy còn Văn Lâm của nhiều năm về trước - thời còn đá cho Hoàng Anh Gia Lai ở Pleiku thì sao? Câu trả lời là Lâm 'Tây' khi ấy vẫn rất đẹp trai với mái tóc xoăn 'hot hit' giống Lee Min Ho trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng Vườn sao băng - Boys Over Flowers (BOF).

Điều đáng nói là mới đây, một vài hình ảnh bất ngờ được rò rỉ cho thấy hồi đó anh chàng cũng có một cô bạn gái khá dễ thương. Cả hai đưa nhau đi hẹn hò ở bãi lau, chụp ảnh và trao nhau nụ hôn ngọt ngào thắm thiết.

Rò rỉ ảnh Văn Lâm thời tóc xoăn giống Lee Min Ho trong 'Vườn sao băng', hôn gái lạ say đắm giữa đồng cỏ lau 2

Rò rỉ ảnh Văn Lâm thời tóc xoăn giống Lee Min Ho trong 'Vườn sao băng', hôn gái lạ say đắm giữa đồng cỏ lau 3

Hiện danh tính của cô gái này vẫn đang là một ẩn số với cộng đồng mạng.

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều