Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Về quê ăn Tết không dẫn theo bạn gái, thanh niên lập tức bị mẹ tống cổ ra khỏi nhà kèm ba-lô quần áo và đôi dép lào

Bà mẹ tuyên bố khi nào mang con dâu về thì mới được trở vào nhà. Thanh niên lặng lẽ ôm ba-lô và ít đồ đạc bước lửng thửng ra đến cổng.

Chuyện con cái đến tuổi cập kê nhưng chỉ lo làm, lo ăn ngủ mà chẳng đả động gì đến chuyện yêu đương đang trở thành vấn đề quan ngại của nhiều bậc phụ huynh.

Những ngày gần Tết, nỗi ám ảnh của nhiều bạn trẻ FA là câu hỏi 'khi nào lấy vợ/chồng' hoặc 'đã có bạn trai/bạn gái chưa' đến từ phụ huynh và các bậc hàng xóm láng giềng.

Clip: Thanh niên bị mẹ đuổi thẳng cổ vì mãi không chịu có bạn gái

Mới đây, chuyện một thanh niên về nhà ăn Tết nhưng bị mẹ ruột đuổi thẳng cổ vì không dẫn theo bạn gái được dân tình chia sẻ. Theo đó, bà mẹ mắng con trai là 'đồ mất dạy', mãi không có người yêu và đưa ra cam kết 'khi nào dẫn con dâu thì mới được về nhà'.

Người mẹ còn vác một ba-lô nhỏ và đôi dép ném hẳn ra sân, sau đó đẩy cậu con trai đang lí nhí giải thích 'không phải lỗi tại con' ra khỏi nhà.

Clip: Về quê ăn Tết không dẫn theo bạn gái, thanh niên lập tức bị mẹ tống cổ ra khỏi nhà kèm ba-lô quần áo và đôi dép lào 0 

Đang yên đang lành tự nhiên cái Tết??? 

Đang yên đang lành tự nhiên cái Tết???

Câu chuyện nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của thành viên mạng. Đa phần đều chia sẻ với chàng trai cũng như kêu gọi cảm thông cho sự lo lắng quá độ của các bậc phụ huynh.

Clip: Về quê ăn Tết không dẫn theo bạn gái, thanh niên lập tức bị mẹ tống cổ ra khỏi nhà kèm ba-lô quần áo và đôi dép lào 2 

Nhiều thanh niên FA lo lắng vì sợ mẹ đuổi ra khỏi nhà dịp Tết. 

Nhiều thanh niên FA lo lắng vì sợ mẹ đuổi ra khỏi nhà dịp Tết.

Hiện tại, nhiều thành viên mạng vẫn đang chia sẻ 'câu chuyện đau khổ' của thanh niên bị mẹ đuổi ra khỏi nhà vì mãi không có bạn gái. Một số khác cho rằng clip có thể là dàn dựng để trêu đùa, câu view.

Giúp Tiin sửa lỗi