Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì Viên Minh, Công Phượng kiên quyết từ chối cô gái xinh đẹp do Cát Tường mai mối hồi còn ở Nhật?

Sau khi xem xong đoạn clip Cát Tường mai mối cô gái người Nhật xinh đẹp cho Công Phượng, người hâm mộ cảm thấy thích thú vì cho rằng nam cầu thủ chung tình với vợ sắp cưới.

Một trong những sự kiện 'hot' nhất hiện nay là cầu thủ Công Phượng bất ngờ làm đám hỏi với Viên Minh - nữ thạc sĩ RMIT, con gái của Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP.HCM.

Vốn là người nổi tiếng nên ngoài những hình ảnh về lễ ăn hỏi, danh tính của cô dâu thì mọi thông tin khác liên quan đến nam tiền đạo cũng đều được dư luận hết sức quan tâm.

Công Phượng - Viên Minh hạnh phúc bên nhau trong lễ ăn hỏi

Công Phượng - Viên Minh hạnh phúc bên nhau trong lễ ăn hỏi

Mới đây, một đoạn clip được cắt từ một chương trình truyền hình phát sóng vào năm 2016, ghi lại cảnh MC Cát Tường mai mối cho Công Phượng một cô gái người Nhật xinh đẹp, đã bất ngờ gây xôn xao trở lại.

Được đăng tải trên trang fanpage của chương trình, đoạn video với tiêu đề 'Hóa ra vì bạn gái lâu năm mà Công Phượng từ chối gái Nhật mà Cát Tường mai mối cho' nhanh chóng thu hút sự chú ý từ mọi người.

Nguyên nhân là vì 'cô bạn gái lâu năm' được nhắc tới ở đây được nhiều người cho là nữ thạc sĩ Viên Minh. Bởi trước khi tổ chức ăn hỏi, Công Phượng - Viên Minh đã quen nhau 6 năm, trong đó có 3 năm hẹn hò bí mật. Được biết, vợ sắp cưới của Công Phượng lớn hơn anh 2 tuổi. Cô cũng là 'người quản lý' âm thầm bao năm của chàng tiền đạo xứ Nghệ.

Clip: Cát Tường mai mối cô gái người Nhật cho Công Phượng

Vì Viên Minh, Công Phượng kiên quyết từ chối cô gái xinh đẹp do Cát Tường mai mối hồi còn ở Nhật? 1

Trong video, dù 'bà mối' Cát Tường nhiệt tình mai mối nam cầu thủ với con gái của chủ quán ăn ở gần nơi Công Phượng sinh sống bên Nhật, bố mẹ cô gái cũng tỏ ra rất thiện ý và hài lòng nếu gia đình có thêm 'chàng rể Việt', bản thân cô gái Nhật Bản cũng khen Phượng tuyệt vời, tốt bụng... Nhưng chàng tiền đạo xứ Nghệ chỉ ngượng ngùng cười trừ.

Thậm chí, khi Cát Tường hỏi 'thích không?', Phượng khẳng định 'bình thường'.

Điều này khiến nhiều người xem cảm thấy thích thú vì cho rằng, nam cầu thủ chung tình với vợ sắp cưới. Người hâm mộ cũng vì thế mà càng chúc phúc cho cặp đôi hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi