Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì chú chó Bull, mối tình 7 năm tan vỡ, thanh niên nhận lời chỉ trích nặng nề từ bạn gái

Trong trường hợp này đúng là cũng chỉ biết trách anh chàng quá mức bất cẩn mới dẫn đến cơ sự như vậy.

'Nay sinh nhật của mình mọi người ạ. Một sinh nhật chìm trong nước mắt vì con chó. Số mình từ nhỏ giờ đi đâu làm gì cũng nhọ, thứ duy nhất làm mình có động lực nhất, tin tưởng nhất đó chính là cô gái mình yêu thương và hôm nay mọi chuyện chính thức dừng lại sau 7 năm.

Chuyện là mẹ mình có nuôi một con Bull Pháp tướng tá rất ngổ ngáo, nó chẳng biết ngán ai trong nhà, vì nhận được sự cưng chiều của chị đại là mẹ mình. Hàng ngày ngoài ngoài việc đi làm chính, công việc phụ của mình ở là đi dọn phân và lông chó.

Em người yêu mình làm công nhân 1 công ty nước ngoài (làm ca đó các bạn). Đời công nhân vất vả lắm, ít khi được thong thả. Hôm nay vì sinh nhật mình mà em sắp xếp mãi mới được nghỉ. 

Hẹn nhau ở quán nước, chờ đợi cả trưa dài cổ cuối cùng nàng cũng đã đến, trên tay cầm nguyên bó hoa và hộp quà rõ to, mình trong lòng không nói ra nhưng hạnh phúc.

Vì chú chó Bull, mối tình 7 năm tan vỡ, thanh niên nhận lời chỉ trích nặng nề từ bạn gái 0 

Cô gái vui vẻ mang quà đến tặng bạn trai. 

Cô gái vui vẻ mang quà đến tặng bạn trai.

Anh chàng tỏ ra hạnh phúc với đôi giày mới. 

Anh chàng tỏ ra hạnh phúc với đôi giày mới.

Thật ra mình muốn làm sinh nhật riêng với nàng để hai đứa có không gian riêng tư còn bạn bè thì tổ chức nơi khác. Hơn nữa cô ấy còn phải về để đi làm ca chiều nên cũng vội, các thủ tục xong mình nhận được quà tạm biệt nàng và ra về. 

Về đến cổng nhà thì điện thoại reo lũ bạn bảo nhanh qua nhà hàng mọi thứ đã xong, mình vội vứt hộp quà vào nhà chạy ngày ra chỗ đồng bọn.

Tàn cuộc nhậu, mình thân tàn mà dại về nhà, mở cửa ra trước mắt mình là hình ảnh con Bull đang ngấu nghiến đôi giày mà mình chưa kịp bóc mác. Thấy mình mở cửa nó còn lè lưỡi ngước mặt lên nhìn tỏ vẻ cute vô tội.

Ngay lập tức mình lao vào sút cho nó vào mõm nhưng say quá mình lại sút vào cửa, thốn không chịu được.

Vì chú chó Bull, mối tình 7 năm tan vỡ, thanh niên nhận lời chỉ trích nặng nề từ bạn gái 3 

Con chó đã 'xử' xong đôi giày rồi. 

Con chó đã 'xử' xong đôi giày rồi.

Cầm đôi giày lên mà trong lòng vỡ nát, đó là món quà cô ấy đi làm công nhân tiết kiệm cả tháng mới mua được cho mình mọi người à. Mình tỉnh cả bia rượu. Cầm máy lên inbox cho em ấy, và rồi sự cảm thông thì không có mà đổi lại em bị chửi.

'- Có còn coi tao ra gì không, vì nhậu nhẹt mà mà vứt cả giày công sức tao cày cuốc cả tháng để tặng cho mày sao?

- thằng khốn nạn, mày cứ đi bạn bè với nhậu nhẹt của mày đi, đừng bao giờ gặp tao nữa'.

Và sau những lời chửi ấy kết thúc bằng hai chữ chia tay. Em đắng cay không biết nói gì. Bảy năm một cuộc tình kết thúc bằng con chó phá hoại. 

Điều quan trọng là giờ cay lắm nhưng không dám làm gì nó. Manh động cái nó chỉ cẩn oẳng lên phát là chị đại chạy xuống nhai đầu em ngay.

Em khóc sắp cạn nước mắt rồi. Giờ em đang tính kế cho nó hít thuốc mê và ôm nó đi bán cho khuất mắt, hận đến tận xương tuỷ rồi'.

Vì chú chó Bull, mối tình 7 năm tan vỡ, thanh niên nhận lời chỉ trích nặng nề từ bạn gái 5 

Cô bạn gái có lẽ giận dữ dội lắm. 

Cô bạn gái có lẽ giận dữ dội lắm.

Chặn luôn facebook nhau rồi. 

Chặn luôn facebook nhau rồi.

Đây là câu chuyện được chia sẻ từ một tài khoản facebook kể về món quà sinh nhật. Bạn gái đã dành tiền tặng đôi giày mới, anh chàng lại lỡ để con chó quý của mẹ gặm tan nát cả. 

Trong cơn say, anh ta nhắn tin kể với bạn gái thì nhận về những lời chỉ trích gay gắt. Có lẽ, cô gái quá tức giận với sự bất cẩn của bạn trai khiến món quà mình cất công lựa chọn phải vứt ngay sau một ngày.

Hành động của cô gái cũng rất quyết liệt, quyết định chia tay luôn. Có lẽ, cô cảm thấy chàng trai đã không trân trọng món quà sinh nhật của mình. 

'Nếu anh quý món quà có lẽ anh cất tử tế ngay sau khi nghe cuộc gọi nhậu. Anh nuôi chó thì phải hiểu đặc tính của chúng nó chứ cơ sự xảy đến mới như thế à. Bị chia tay là cũng dễ hiểu lắm', một dân mạng bức xúc. 

Giúp Tiin sửa lỗi