Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vì thích độc - lạ, chú rể tự tay thực hiện chiếc váy cưới gấu bông cho vợ suốt 1 tháng

Dù có chút lạ lùng nhưng thành ý của anh chồng này quả thực là quá đáng khen!

Đối với bất cứ ai thì ngày cưới luôn là một cột mốc đáng nhớ và cặp đôi nào cũng muốn ngày trọng đại của mình được chuẩn bị thật chu đáo. Ngoài việc phải chọn lựa không gian bày bố tiệc cưới, chọn thực đơn, chụp ảnh cưới,... thì điều khiến nhiều cặp đôi, đặc biệt là các cô dâu quan tâm nhất chính là chiếc váy cưới. Cô gái nào cũng muốn trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong đám cưới của chính mình. Tuy nhiên, có những chú rể lại 'lao tâm khổ tứ' hơn cả vợ để tìm cho cô dâu một chiếc váy độc đáo mà ấn tượng. Điển hình như chú rể vừa giàu, vừa có tâm như trong câu chuyện này.

Trên nhóm diễn đàn mạng xã hội khá lớn, một thành viên trong đó đã kể về quá trình chuẩn bị cưới vợ của bạn mình khiến cộng đồng mạng vừa ngạc nhiên vừa rất thích thú. Theo lời người bạn, chú rể là một anh chàng giàu có, chiều vợ, mua hẳn cả chiếc váy cưới đắt tiền cho vợ chứ không đi thuê. Thế nhưng nhìn đi nhìn lại anh chàng vẫn chưa hài lòng và muốn vợ có một chiếc váy cưới 'độc nhất vô nhị'.

Người bạn của cặp đôi kể: 'Chuyện là bạn em sắp cưới vợ và nó thì giàu cực kỳ giàu. Nó không thuê đồ cưới mà mua hẳn một bộ cho cô vợ, nhưng nó thấy tầm thường quá đỗi, nên nhờ thiết kế thêm và cuối cùng nghĩ ra ý tưởng này. May mà vợ nó ưng ý, nếu chẳng may vợ nó giận mà hủy cưới thì em không biết tìm ai bù cho nó nữa.

À, kể thêm là em với nó lật đật cả tháng để tìm gấu bông, tự đi mua hàng rồi chuyển về, rồi cả hai lại miệt mài đính thủ công từng con lên áo, em bảo: 'Một mình tao làm được mà'. Nhưng nó muốn tự tay làm để thêm phần ý nghĩa, nhưng nó gắn buồn cười lắm ạ. Toàn là nó gắn sai rồi em sửa, và 'nhờ' nó nên tiến độ chậm lại. Thế là hai đứa lại thức đêm làm để bù đắp lại. Và ngày cưới cận kề, vâng, nó như xác sống, hao mòn nhan sắc. Giờ nó đang đi spa chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày, khổ cái là nó kéo em đi theo vì nó ngại đi một mình, nó còn tậu đống mĩ phẩm chăm sóc da... Em nghĩ nó sẽ đẹp hơn cả cô dâu mất'.

Chiếc váy cưới 'có một không hai' do chính chú rể thiết kế

Chiếc váy cưới 'có một không hai' do chính chú rể thiết kế

Xét trên phương diện tình cảm, chú rể này quả thực là người rất có tâm và cực kỳ chu đáo với vợ. Không phải ông chồng nào cũng bỏ công, bỏ thời gian ra để chọn váy cưới cho vợ, chưa kể đây lại còn tỉ mẩn ngồi may, gắn từng con gấu lên váy cưới. Người vợ chắc chắn sẽ hạnh phúc lắm đây khi có một anh chồng quan tâm đến mình nhiều như vậy.

Tuy nhiên, xét trên phương diện thẩm mỹ, cộng đồng mạng lại khá băn khoăn là cô dâu sẽ trông ra sao khi khoác lên mình chiếc váy gấu bông này. Chiếc váy đính gấu này sẽ là kỷ niệm khó phai mờ và gây ấn tượng mạnh mẽ trong đám cưới của cô dâu chú rể. Nhưng có lẽ cô dâu sẽ phải vất vả khi di chuyển lắm đây vì váy cưới vốn đã nặng, lại còn có thêm cả trăm chú gấu đính trên đó. Chưa kể nhỡ mà có chú gấu nào bị bung ra thì trông sẽ rất buồn cười.

'Đáng yêu quá! Dù mặc chiếc váy cưới thế này thì có hơi hài hước thật, nhưng chắc cô dâu sẽ rất hạnh phúc vì chẳng có mấy ông chồng chu đáo từng li từng tí thế đâu', dân mạng M.A bình luận. 

'Chiếc váy độc đáo thật, hóng ảnh cô dâu mặc váy xem thế nào. Nhưng trong đám cưới, cô dâu xách được chiếc váy này cũng toát mồ hôi nhỉ', thành viên T.H thích thú chia sẻ.

Hiện tại, chiếc váy cưới và câu chuyện của chú rể 'có tâm nhất mạng xã hội' này vẫn đang được bàn luận và chia sẻ rất nhiều trước sự thích thú của cộng đồng mạng.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi