Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện tình yêu từ lần tắm chung đầu tiên của Drag Queen 9X người Việt và bạn trai 8X người Mỹ

'Mình vẫn nhớ hôm đấy là chiều thứ 4 ngày 4/7/2018. Hai đứa ngồi nói chuyện và sau đấy là… 'abcxyz'. Cái này là gì thì mọi người tự hiểu nhé…', Duy cười ngượng.

Việt Duy, sinh năm 1996, từng là một dancer sống tại Hà Nội. Duy nhận ra bản thân thuộc LGBT từ thời học cấp 3. May mắn hơn nhiều LGBT khác, anh chàng được ba mẹ đồng thuận khi 'come out'.

Drag Queen Việt Duy 

Drag Queen Việt Duy

Chuyện tình yêu từ lần tắm chung đầu tiên của Drag Queen 9X người Việt và bạn trai 8X người Mỹ 1 

Chuyện tình yêu từ lần tắm chung đầu tiên của Drag Queen 9X người Việt và bạn trai 8X người Mỹ 2 

Kể từ lúc được sống thật với giới tính, Duy bắt đầu biết tới trang điểm và mặc đồ nữ. Anh cũng nhiều lần hóa thân thành con gái trong các tiết mục nhảy của mình. Và bắt đầu từ khi ấy, thay vì dancer mọi người gọi anh là Drag Queen (cụm từ dùng để chỉ những nghệ sĩ nam hóa trang thành nữ giới để biểu diễn nghệ thuật).

Việt Duy có một tình yêu đẹp và đầy mãnh liệt với chàng bạn trai người Mỹ hơn anh 12 tuổi, tên Ami (SN 1984).

Lời tỏ tình ở sân bay vì nỗi lo phải vĩnh biệt

Quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò dành riêng cho giới LGTB nam, ấn tượng đầu tiên của Ami khi nhìn 'profile' của Việt Duy là… 'khá trẻ trâu' nên không có ý định trả lời tin nhắn.

Tuy nhiên, một người bạn thân của Ami từng gặp Duy ngoài đời đã khuyên chàng trai người Mỹ nên thử trò chuyện với Việt Duy. Lý do là vì 'tao nói chuyện với nó ngoài đời rồi. Nó nice lắm. Cứ nhắn tin đi'.

Duy và Ami rung động với nhau sau lần tắm chung đầu tiên  

Duy và Ami rung động với nhau sau lần tắm chung đầu tiên 

Chuyện tình yêu từ lần tắm chung đầu tiên của Drag Queen 9X người Việt và bạn trai 8X người Mỹ 4 

Vậy là cặp đôi bắt đầu làm quen, tìm hiểu lẫn nhau. Nói chuyện được 2 ngày thì họ gặp mặt trực tiếp. Ấn tượng đầu tiên của 9X người Việt về 'bạn qua mạng' là đáng yêu, nói tiếng Việt tốt. Còn về Ami, anh nhận thấy 'cậu bé trẻ trâu' là người nổi bật, khác biệt và táo bạo.

Điều này khác hoàn toàn với tính cách điềm đạm, nhẹ nhàng vốn có của anh. Thế nhưng, những thứ trái dấu thường hay hút nhau. Từ lần gặp gỡ ấy, Ami và Việt Duy bắt đầu nảy sinh tình cảm nhiều hơn, nghiêm túc hơn khoảnh khắc họ 'thích thích' khi thấy nhau trên 'app' rồi chọn 'tương hợp'.

'Mình vẫn nhớ hôm đấy là chiều thứ 4 ngày 4/7/2018. Hai đứa ngồi nói chuyện và sau đấy là… 'abcxyz'. Cái này là gì thì mọi người tự hiểu nhé…', Duy cười ngượng. Hết cơn đỏ mặt, chàng Drag Queen 9X tiếp tục câu chuyện:

'Lúc đó hai đứa ngồi tắm bồn chung. Mình có kể cho Ami nghe về quá khứ không vui của mình và mình đã khóc. Ami lập tức ôm chặt lấy mình và cả hai bắt đầu rung động từ đó.

Sau lần gặp gỡ ấy thì tình cảm giữa chúng mình thật sự nảy sinh. Hai đứa cứ trò chuyện rồi đi chơi với nhau được khoảng hơn 2 tháng thì anh ấy phải về nước thăm gia đình. Thời gian Ami đi chỉ có 2 tuần thôi. Nhưng lúc đấy không hiểu sao mình rất sợ.

Kiểu tâm lý vẫn còn trẻ con, lo rằng nhỡ máy bay rơi sẽ chẳng bao giờ được gặp anh nữa nên vào sáng hôm anh bay, mình quyết định tỏ tình. Ami trước đây vốn bị người yêu cũ đối xử không tốt nên cũng chưa dám mở lòng hẳn. Một tuần sau, anh ấy ở nước ngoài mới nói yêu lại mình'.

Hiện tại, Duy và Ami đang sống chung tại một căn hộ ở Quận Ba Đình (Hà Nội). 

Hiện tại, Duy và Ami đang sống chung tại một căn hộ ở Quận Ba Đình (Hà Nội).

Cuộc sống của họ trôi qua khá êm đềm 

Cuộc sống của họ trôi qua khá êm đềm

Yêu tới mức cực thấu hiểu, nhìn mặt đối phương biến sắc biết ngay có chuyện

Khi được hỏi nếu tính trên thang điểm 10 thì mức độ ghen tuông của cả hai là bao nhiêu, cặp đôi nhanh chóng khẳng định: 1/10.

Bởi họ luôn thẳng thắn chia sẻ mọi điều với đối phương nên lòng tin, sự tín nhiệm lẫn nhau giữa Ami và Việt Duy rất cao. Thêm vào đó, chàng trai người Mỹ lại khá tinh tế và nhạy cảm trong việc dỗ dành người thương.

Chỉ cần thấy mặt Duy biến sắc hoặc có biểu hiện gì đó không vui là anh chàng lập tức tìm cách 'hạ hỏa'. Khi Duy trở lại bình thường, Ami mới hỏi rõ nguyên nhân, sau đó họ cùng nhau ngồi phân tích đúng, sai và giải quyết.

Chàng Drag Queen 9X tâm sự: 'Bọn mình thật sự may mắn khi không có rào cản ngôn ngữ. Và giữa bọn mình có gì cũng nói hết với nhau. Thống nhất thế ngay từ đầu vì như vậy sẽ dễ giải quyết vấn đề hơn là vòng vo.

Anh ấy cũng lớn tuổi rồi nên không thích lằng nhằng. Và tính mình cũng thẳng thắn. Nói chung, muốn lâu bền thì phải đôi bên cùng giao tiếp. Theo như Ami nói thì là 'không bao giờ đi ngủ khi vẫn còn bực tức trong người''.

Bí quyết giữ gìn tình yêu của cặp đôi là phải giao tiếp với đối phương 

Bí quyết giữ gìn tình yêu của cặp đôi là phải giao tiếp với đối phương

Chuyện tình yêu từ lần tắm chung đầu tiên của Drag Queen 9X người Việt và bạn trai 8X người Mỹ 8 

Chuyện tình yêu từ lần tắm chung đầu tiên của Drag Queen 9X người Việt và bạn trai 8X người Mỹ 9 

Cuộc sống bình dị, yên ấm bên 'đứa con cưng'

Hiện tại, Việt Duy và Ami đang thuê một căn hộ ở Quận Ba Đình. Họ sống chung với nhau và cùng nuôi một chú chó tên Nae Nae. Cả hai coi Nae Nae như 'đứa con cưng'.

Hàng ngày, Duy sẽ cùng Ami đưa 'con' đi dạo, đi vệ sinh. Sau đó Ami đi làm, Duy ở nhà tập make-up. Buổi tối rảnh rỗi thì họ cùng nhau chơi game, đi siêu thị hoặc đi dạo phố.

Cuộc sống của cả hai trôi qua khá êm đềm. Mẹ của Việt Duy rất quý Ami bởi bà được chứng kiến chàng trai người Mỹ chăm sóc, yêu thương và chiều chuộng con trai bà hết mức.

Trong tương lai, cặp đôi dự định sẽ hiện thực hóa kế hoạch 5 năm của họ. Nghĩa là trong vòng 5 năm tới, hai người sẽ cố gắng đi làm, tiết kiệm tiền để có một ngôi nhà to hơn, công việc thu nhập cao hơn và tổ chức đám cưới.

Hàng ngày, Duy cùng Ami chăm sóc 'con cưng' 

Hàng ngày, Duy cùng Ami chăm sóc 'con cưng'

Và cùng nhau đi dạo phố, siêu thị,... 

Và cùng nhau đi dạo phố, siêu thị,...
Giúp Tiin sửa lỗi